Cháy nhà lúc sáng sớm khiến 1 người tử vong

  Trưa ngày 10/10/2022, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang vẫn đang phối hợp Công an thị xã Tân Châu tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy gây thiệt hại hoàn toàn 3 căn nhà và làm 1 người tử vong tại khu vực ấp Phú An A, xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

   Hiện trường lúc xảy ra vụ cháy.

  Hiện trường lúc xảy ra vụ cháy.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h10' cùng ngày, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại nhà ông Nguyễn Văn Luông (SN 1951) trú tại địa phương. Lúc này, trong nhà còn có bà T.T.L (SN 1953), là người thân của ông Luông, bị tai biến nhẹ. Sau đó, ngọn lửa cháy lan sang các nhà lân cận.

  Hiện trường vụ cháy.

  Hiện trường vụ cháy.

  Nhận được tin báo cháy, lực lượng Công an xã Phú Vĩnh phối hợp các lực lượng chức năng địa phương, người dân và Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Tân Châu nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy.

  Hiện trường lúc xảy ra vụ cháy.

  Hiện trường lúc xảy ra vụ cháy.

  Sau 20', với sự vào cuộc của các lực lượng chức năng, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Hậu quả, vụ cháy đã khiến bà L. tử vong, 3 người bị thương nhẹ, cháy xén 2 căn và cháy hoàn toàn 3 căn nhà.

  Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, chính quyền địa phương thị xã Tân Châu cũng đã đến thăm hỏi và có những hỗ trợ bước đầu giúp gia đình nạn nhân ổn định, vượt qua khó khăn trước mắt.

  Nghiêm Túc

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/chay-nha-luc-sang-som-khien-1-nguoi-tu-vong-129685.html