Châu Bùi sốc nặng bị quay lén tại WC studio, ngỡ ngàng trước những hình ảnh được trích xuất

Châu Bùi chia sẻ câu chuyện phát hiện ra camera quay lén sau khi thay đồ được 30 phút, sốc nặng trước những hình ảnh được ghi lại.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi khiến khán giả không khỏi hoang mang và lo lắng khi thông báo bản thân bị quay lén tại một studio. Theo đó cô cùng ekip của mình có mặt tại studio nổi tiếng tại quận 3, TP.HCM để thực hiện công việc. Tại đây ekip của Châu Bùi đã kiểm tra rất kỹ các căn phòng nhằm phục vụ cho công tác thay đồ làm việc, thế nhưng khi vào WC để thử đồ cô lại phát hiện ra một chiếc đồng hồ khả nghi. Nhận thấy đồ khả nghi cô cùng ekip đã kiểm tra và phát hiện đây là chiếc đồng hồ camera quay lén, điều đáng nói là cô đã thay đồ trong khoảng 30 phút mới phát hiện ra.

Người đàn ông ra vào WC nữ trước khi Châu Bùi tới làm việc.

Người đàn ông ra vào WC nữ trước khi Châu Bùi tới làm việc.

Điều này khiến bản thân Châu Bùi sốc và không nghĩ có một ngày mình lại trở thành nạn nhân của việc quay lén. Châu Bùi sau đó đã làm việc trực tiếp với phía studio và người lắp camera quay lén, kiểm tra những dữ liệu được quay lại từ chiếc đồng hồ để xem người này có phát tán những hình ảnh và video đó hay không. Ban đầu người đàn ông này quanh co không chịu nhận mình là người lắp camera quay lén, nhưng sau khi trích video từ studio thời gian người này ra vào phòng WC nữ trùng khớp với thời gian trong camera quay lén, hắn đã chịu nhận trách nhiệm. Hiện tại phía Châu Bùi đã làm việc với cơ quan chức năng để can thiệp, giải quyết.

Hình ảnh Châu Bùi bị quay lén được trích xuất từ camera.

Hình ảnh Châu Bùi bị quay lén được trích xuất từ camera.

Một đoạn trong bài chia sẻ của Châu Bùi: "Nạn nhân của camera quay lén!

Đã biết bao nhiêu lần, những thước phim riêng tư của các cô gái là nạn nhân của quay lén bị phát tán tràn lan trên mạng, mình luôn cảm thấy vô cùng thương xót cho những nạn nhân đó. Mình luôn hình dung nếu mình không may rơi vào tình huống đó thì mình sẽ hoang mang tột cùng thế nào và luôn cố gắng cẩn thận nhìn ngó trước sau khi vào những chỗ công cộng.

Vậy mà lần đầu tiên trong 10 năm làm nghề, chính mình lại trở thành nạn nhân.

Vào lúc 2h chiều ngày 23/06, mình cùng ekip có 1 buổi thử đồ cho nhãn hàng tại 1 studio có tiếng tại Q3. Trước khi mình đến, phía team sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ, vì studio có rất nhiều camera, nên phòng WC được chọn là nơi kín đáo và an toàn nhất. Đây cũng là 1 studio mình hợp tác cùng nhiều lần trước đó nên cũng khá yên tâm....".

Chiếc camera quay lén được đặt trong phòng thay đồ

Chiếc camera quay lén được đặt trong phòng thay đồ

Bài đăng của cô nhận về nhiều lượt tương tác, được biết nơi mà Châu Bùi chụp hình cũng là nơi các nghệ sĩ thường xuyên lui tới để làm việc, việc này khiến không ít người lo ngại rằng bản thân họ cũng là nạn nhân của việc quay lén. "Không tưởng tượng nếu lúc mình là nạn nhân sẽ thế nào, rồi còn những ai đã từng là nạn nhân trước đó…. Cảm ơn Châu Bùi đã phát hiện và dũng cảm đối mặt với đứa biến thái!", Salim viết.

Vị trí camera được đặt.

Vị trí camera được đặt.

Hành động của Châu Bùi cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và tán thưởng khi dũng cảm đối mặt với sự việc nghiêm trọng này. Các bạn nữ cũng cho rằng nên cảnh giác hơn với những môi trường xa lạ và trong công việc đặc biệt là những bạn người mẫu khi phải thay đồ.

Hiện sự việc Châu Bùi bị quay lén vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và bài viết của cô nàng đang nhận được sự chia sẻ chóng mặt từ cộng đồng mạng.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/chau-bui-soc-nang-bi-quay-len-tai-wc-studio-ngo-ngang-truoc-nhung-hinh-anh-duoc-trich-xuat/20240625110226266