Chân dung nam diễn viên đóng phim Tết 2024 của Trấn Thành

Tuấn Trần đóng vai nam chính trong dự án phim Tết 2024 của Trấn Thành - 'Mai'. Anh là diễn viên được Trấn Thành ưu ái 'chọn mặt gửi vàng' trong nhiều bộ phim trước đó.

 Tuấn Trần được chọn vào vai nam chính trong dự án phim Tết "Mai" do Trấn Thành làm đạo diễn và nhà sản xuất. (Ảnh: NSX)

Tuấn Trần được chọn vào vai nam chính trong dự án phim Tết "Mai" do Trấn Thành làm đạo diễn và nhà sản xuất. (Ảnh: NSX)

Trong phim "Mai", Tuấn Trần đóng chàng trai tên Dương, người theo đuổi Mai (Phương Anh Đào thủ vai). (Ảnh: NSX)

Tuấn Trần (tên thật là Trần Duy Tuấn, sinh năm 1992) là một nam diễn viên kiêm người mẫu. (Ảnh: FBNV)

Lúc nhỏ, Tuấn Trần có cuộc sống khá khó khăn. Từ năm 3 tuổi Tuấn Trần đã phải theo mẹ rong ruổi khắp nơi bán vé số dạo mưu sinh. Tuấn Trần phải đi làm từ rất sớm để lo cho bản thân, đỡ đần gánh nặng một phần kinh tế của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Tuấn Trần đến với phim ảnh một cách tình cờ khi anh đi casting phim "Mùa oải hương năm ấy" với mục đích lên tivi cho mẹ vui. Không ngờ sau lần casting thành công đó anh lại nhận được sự chú ý của nhiều đạo diễn. (Ảnh: FBNV)

Sau "Mùa oải hương năm ấy", Tuấn Trần đóng chính trong MV "Anh cứ đi đi" cùng Hari Won và hợp tác với bà xã Trấn Thành trong một số dự án web drama khác như "Thiên ý", "Gia đình Mén". (Ảnh: VTV)

Sau đó nam diễn viên liên tiếp nhận được nhiều vai diễn trong các bộ phim như: "Chị em nhà Đông Các", "Xưởng 13", "Lao công bí ẩn", "Chạm vào danh vọng", "Kén mẹ chồng",… (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên kiêm người mẫu 31 tuổi bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia dự án lớn như web drama đình đám "Bố già" của Trấn Thành, phim điện ảnh "Bố già" dựa trên web drama cùng tên của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất nam diễn viên sinh năm 1992 lại gây chú ý với vai Út Lục Lâm trong phim "Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đóng chung phim "Mai", có tin đồn Tuấn Trần đang hẹn hò với nữ chính Phương Anh Đào. Tuy nhiên anh đã lên tiếng phủ nhận: "Tuấn Trần với Đào là đồng nghiệp đóng chung phim Mai nên rất quý nhau. Lúc đó là giải Cánh Diều Vàng, trùng thời điểm phim đóng máy. Sau lễ trao giải, cả hai gặp nhau vậy thôi. Chỉ là đồng nghiệp quý nhau thôi!". (Ảnh: FBNV)

Xem trailer phim "Bố già". Nguồn Galaxy

Thái An

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/chan-dung-nam-dien-vien-dong-phim-tet-2024-cua-tran-thanh-1927804.html