Cha dượng lắp camera giấu kín để ghi hình con gái riêng của vợ

Cảnh sát tìm thấy những chiếc camera giấu kín mà họ cho rằng người cha dượng biến thái đã sử dụng để ghi lại cảnh mình lạm dụng con gái riêng của vợ ở Tây Ban Nha.

Người cha dượng bị cáo buộc đã đánh thuốc mê trẻ vị thành niên bằng trà mà ông ta chuẩn bị hàng đêm, trước khi ghi lại cảnh mình lạm dụng cô bé tại nhà ở thị trấn Mijas ở Malaga.

Cảnh sát đã được cảnh báo khi bạn trai của cô gái phát hiện ra một chiếc camera được giấu trong một trong những món đồ chơi thú nhồi bông trong phòng ngủ của cô. Nam thanh niên sau đó đã nói với mẹ cô bé, người sau đó đã nộp báo cáo cho Lực lượng Bảo vệ Dân sự.

Nạn nhân khai với cơ quan điều tra rằng, ban đêm, cha dượng pha trà cho cô và sau khi uống cô luôn cảm thấy rất mệt mỏi.

Khám xét ngôi nhà vào ngày 15/4, cảnh sát đã tìm thấy thêm nhiều camera được giấu trong bóng đèn và ổ cắm điện trong phòng ngủ và phòng tắm của cô gái tuổi teen.

Nhà chức trách cho biết họ cũng phát hiện một chiếc USB có chứa video quay cảnh cha dượng tấn công tình dục cô khi cô đang ngủ.

Đoạn ghi âm cho thấy các vụ cưỡng hiếp được cho là đã xảy ra ít nhất hai năm kể từ khi cô 16 tuổi. Người cha dượng đã sống với vợ và con gái riêng vợ trong bảy năm.

Khi biết có đơn khiếu nại chống lại mình, người đàn ông được cho là đã bỏ trốn khỏi nhà để trốn tránh bị bắt giữ. Cuối cùng anh ta bị bắt khi đang cố lấy lại máy tính của mình từ tủ đựng đồ tại bến xe buýt ở Malaga.

Cảnh sát cho biết anh ta đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục, vi phạm quyền riêng tư và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Người đàn ông đã bị tạm giam sau khi ra hầu tòa.

Hải Vân (Theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cha-duong-lap-camera-giau-kin-de-ghi-hinh-con-gai-rieng-cua-vo-a659513.html