CEO - CTHĐQT Trần Quang Trưởng xây dựng hệ thống kinh doanh online từ con số 0

  Ông Trần Quang Trưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Giáo dục FutureLang nổi tiếng là nhân vật đã truyền lửa và đào tạo cho hàng ngàn người tại các cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam nhờ tài năng, bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết hiếm có.

  Anh được đông đảo mọi người biết tới với vai trò là CEO - CTHĐQT Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Giáo dục FutureLang. Thế nhưng công việc ghi dấu ấn cho anh lại chính là quãng thời gian ngắn gây dựng hệ thống kinh doanh cùng thương hiệu FutureLang. Là một người mạnh mẽ, thông minh, tư duy nhanh nhạy anh đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một hệ thống kinh doanh phát triển. Anh kể, gắn bó với FutureLang một thời gian ngắn anh dần khẳng định được năng lực của bản thân thông qua việc nhân bản được nhiều thủ lĩnh xuất sắc. Trong các khóa đào tạo và huấn luyện anh đưa ra những định hướng và phương pháp kinh doanh mới hiệu quả hơn cho anh chị em toàn hệ thống.

  Trước khi khám phá ra mô hình kinh doanh và khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, anh đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Đơn giản hiểu Affiliate Marketing là tiếp thị sản phẩm, hưởng hoa hồng % theo sản phẩm, cũng giống việc bạn làm CTV cho 1 đại lý nào đó, ví dụ: thẻ điện thoại.....khi bán được 1 sản phẩm thì bạn sẽ được hưởng % theo sản phẩm đó. Affiliate marketing không đơn giản là việc copy link sản phẩm rồi đi dán trên các trang mạng xã hội mà nó giúp khách hàng thấy được những lợi ích, giá trị của sản phẩm mang lại. Khi đó, chỉ với 1 chiếc laptop hay điện thoại, làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mình muốn, và chỉ với vài tiếng mỗi ngày giúp anh có thu nhập thụ động, giúp tăng doanh số bán hàng, giúp sản phẩm phân phối đi 1 cách nhanh và nhiều nhất trong thời gian ngắn.

  Và giờ đây, với kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing cùng tình yêu, sự nhiệt huyết, niềm đam mê kinh doanh, niềm tin yêu với con người đã giúp anh nhanh chóng thu về doanh số ấn tượng cho thương hiệu FutureLang chỉ trong thời gian ngắn. Bằng tất cả tâm – trí – lực , sự kiên trì, bền bỉ và sự cho đi bất chấp trong những năm qua, anh đã từng bước khẳng định được vị thế của mình. Anh đang từng ngày truyền cảm hứng bằng chính câu chuyện của mình đến anh chị em trên khắp cả nước, giúp đỡ cộng đồng khởi nghiệp thành công và nâng cấp thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình .

  Anh được đánh giá là một trong số những lãnh đạo trẻ có trong tay quy trình bài bản về xây dựng hệ thống, sẵn lòng chuyển giao, truyền đạt tất cả kiến thức kinh doanh thực chiến mình tích lũy được thông qua các buổi hội thảo, đào tạo, huấn luyện online, offline trên khắp cả nước. Chính nhờ vào tầm nhìn và hướng đi đúng đắn, nắm bắt thời cơ nhanh chóng anh đã đầu tư vào xây dựng, phát triển con người, liên tục mở những khóa đào tạo về tư duy, về kinh doanh thực chiến cho anh chị em trong hệ thống.

  Con người ai cũng có một mục tiêu, ước muốn, đích đến để theo đuổi, với CEO - CTHĐQT Trần Quang Trưởng là hoài bão, là ước mơ, là mong muốn được cống hiến, được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân, truyền cảm hứng cho nhiều người. Với những giá trị mang tới cho cộng đồng, CEO - CTHĐQT Trần Quang Trưởng tin rằng sẽ có những bước tiến thành công đột phá hơn nữa, đưa hệ thống của mình lên một tầm cao mới, chinh phục những nấc thang mới trong thời gian tới.

  T.H

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/ceo-cthdqt-tran-quang-truong-xay-dung-he-thong-kinh-doanh-online-202210051148350329.html