'Cậu út nhà tài phiệt' của Song Joong Ki vượt rating của 'Hạ cánh nơi anh'

Hiện tại, 'Cậu út nhà tài phiệt' là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao thứ ba trong lịch sử đài cáp JTBC, chỉ đứng sau các bộ phim đình đám là 'Thế giới hôn nhân' và 'Sky castle'.

Ngày 17/12, rating của bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt" do Song Joong Ki đóng chính đã ghi nhận mức 22,5% cho tập thứ 13, khiến nó trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong khung giờ cuối tuần ở Hàn Quốc. Với thành tích mới này, “Cậu út nhà tài phiệt" đã vượt qua kỷ lục rating của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" ghi nhận trước đó là 21,6%.

Phim do Song Joong Ki đóng chính đã xô đổ kỷ lục rating của "Hạ cánh nơi anh"

Phim do Song Joong Ki đóng chính đã xô đổ kỷ lục rating của "Hạ cánh nơi anh"

“Cậu út nhà tài phiệt" đang tiến gần hơn đến kỷ lục do “Sky Castle” thiết lập, đạt mức trung bình là 23,8% và “Thế giới hôn nhân” đạt mức rating trung bình là 28,4% cho phần cuối của loạt phim. Đây cũng là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày đối với nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên, "Cậu út nhà tài phiệt" xoay quanh Yoon Hyeon Woo (do Song Joong Ki thủ vai), thư ký riêng cho gia đình của tập đoàn hàng đầu Soonyang. Mặc dù trung thành với gia đình, người thư ký này đã bị giết bởi một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, Yoon Hyeon Woo được tái sinh thành Jin Do Joon, cháu trai của chủ tịch tập đoàn Soonyang, với ký ức về Yoon Hyeon Woo vẫn còn nguyên vẹn.

Với diễn biến với tốc độ nhanh, ngày càng gay cấn cùng diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên, "Cậu út nhà tài phiệt" hiện đang thống trị đường đua phim Hàn trên màn ảnh nhỏ cuối năm và hứa hẹn sẽ thiết lập những kỷ lục rating mới./.

Lê Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/cau-ut-nha-tai-phiet-cua-song-joong-ki-vuot-rating-cua-ha-canh-noi-anh-post991256.vov