Câu nói 'gây sốt' của Nam Anh được sử dụng cổ vũ tinh thần các chiến binh 2k4

  Tạp chí SaoStar
  12 liên quanGốc

  Bài phát biểu của Nam Anh trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho thế hệ trẻ.

  Vừa qua, các sĩ tử 2k4 đã trải qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh - Kỳ thi THPT quốc gia. Toàn thể các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước đã hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng của mình với tư cách là một học sinh. Kể từ bây giờ, các bạn đã chính thức rời xa mái trường cấp 3 thân yêu và dần bước vào cuộc sống tại một môi trường mới lạ.

  Muôn vàn biểu cảm của các sĩ tử khi bước ra khỏi cổng trường

  Muôn vàn biểu cảm của các sĩ tử khi bước ra khỏi cổng trường

  Theo đó, bài phát biểu của Nam Anh tại đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022 đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo của thế hệ GenZ. Câu nói nổi tiếng của Nam Anh đã được truyền tải, lan rộng đến giới trẻ theo một cách rất riêng biệt.

  Màn cổ vũ vô cùng đáng yêu được một cư dân mạng "chộp lại"

  Màn cổ vũ vô cùng đáng yêu được một cư dân mạng "chộp lại"

  Cụ thể, trong buổi thi cuối cùng của các sĩ tử 2k4, nhiều bạn tình nguyện viên cũng như là bạn bè, người thân đã trang trí nhiều tấm banner cổ vũ tinh thần của các thi sinh đi thi. Trong đó, câu nói của Nam Anh được sử dụng mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các thí sinh tham gia kỳ thi.

  Được biết nhiều lời cổ động được trích từ câu nói nổi tiếng của chân dài gốc Tiền Giang: "Từ những vết sẹo của bạo lực gia đình đã có lúc tôi đau đớn, tôi gục ngã. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi tìm thấy sức mạnh nội tại và tôi chiến đấu vì nó. Ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến cá nhân nhưng điều quan trọng nhất là tin vào giá trị của bản thân "Đội vương miện chính mình". Viết tiếp cuộc đời bằng trang hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là một chiến binh và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình".

  Hình ảnh được chính Nam Anh đăng tải trên trang cá nhân của mình.

  Hình ảnh được chính Nam Anh đăng tải trên trang cá nhân của mình.

  Có thể thấy, dù cuộc thi nhan sắc kết thúc đã lâu nhưng Nam Anh vẫn là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

  Tiên Tiên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cau-noi-gay-sot-cua-nam-anh-duoc-su-dung-co-vu-tinh-than-si-tu-2k4-202207082259130503.html