Cậu bé gốc Việt đóng Gangnam Style, được mệnh danh 'Psy nhí' thay đổi chóng mặt, cuộc sống giờ ra sao?

Từng là hiện tượng gây sốt toàn thế giới, cuộc sống của cậu bé 'Psy nhí' đúng chuẩn 'một bước lên mây'. Sau 12 năm, giờ đây nhóc tỳ này đã thay đổi rất nhiều.

Năm 2012, Psy và Gangnam Style trở thành hiện tượng toàn cầu. Tất tần tật mọi nhân vật, hình ảnh xuất hiện tron MV tỷ view đó đều được dư luận chú ý. Thời điểm đó, cậu bé nhảy cùng Psy gây chú ý không kém nam nghệ sĩ. Ở Việt Nam, nhóc tỳ này lại càng được quan tâm sau thông tin cậu là con lai Hàn – Việt.

Cậu bé gốc Việt đóng Gangnam Style

Cậu bé gốc Việt đóng Gangnam Style

Được biết “Psy nhí” có tên khai sinh là Hwang Min Woo. Bố cậu người Hàn Quốc, còn mẹ người Việt Nam. Min Woo cùng bố mẹ và em trai đã nhiều lần về quê ngoại. Tết 2024 vừa qua, cả gia đình đã có mặt tại Đồng Nai và trao quà cho những trường hợp khó khăn.

Hwang Min Woo được Psy chú ý sau khi tham gia chương trình “Korea’s Got Talent (2010)”. Phía Psy sau đó đã liên hệ và nhờ cậu bé đóng một vai diễn khách mời, xuất hiện không quá lâu. Nào ngờ vai diễn đó đã khiến cuộc sống của Min Woo thay đổi hoàn toàn.

Sau sự thành công trong năm 2012, Min Woo đã ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như Show+Time (2013), Ariarirang (2014). Tuy nhiên, cậu vẫn không thể gây được sự chú ý giữa dàn nghệ sĩ Kpop đầy tài năng. Những gì nhóc tỳ này làm được bị cho là chỉ ăn theo Gangnam Style năm nào, chưa thực sự định hình được bản thân.

Trong một cuộc phỏng vấn, Min Woo cho biết việc nổi tiếng sau Gangnam Style cũng kéo thêm kha khá hệ lụy cho cậu. Từ việc bị bắt nạt, phân biệt ở trường cho đến lơ là học hành vì quá mải chạy show.

Bố mẹ của Min Woo rất ủng hộ hai cậu con trai theo đuổi nghệ thuật. Đó là lý do họ tạo điều kiện tuyệt đối, giúp cả hai đưa sản phẩm đến gần với khán giả hơn. Cũng như anh trai, em của Min Woo là Min Ho rất dạn dĩ trên sân khấu. Cậu bé từng lọt vào top 16 show Mistertrot của Hàn Quốc.

Năm 2019, dư luận xôn xao trước tin đồn Min Woo bị u não, sức khỏe suy giảm trầm trọng. Tuy nhiên, cậu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết bản thân vẫn rất khỏe mạnh.

12 năm đã trôi qua, Min Woo không còn là nhóc tỳ nhảy bên Psy năm nào. Giờ đây cậu đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình, đến mức nhiều khán giả sẽ khó nhận ra đây là “tiểu Psy” của 2012. Dù ngoại hình không quá nổi bật, nhưng Min Woo được đánh giá cao nhờ kỹ năng biểu diễn, làm chủ sân khấu.

Hiện tại, Min Woo đang học ở trường Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (SOPA). Đây cũng là nơi nhiều thần tượng nổi tiếng như Jungkook (BTS), Kai, Sehun (EXO), YunHo (ATEEZ)… từng theo học.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cau-be-goc-viet-dong-gangnam-style-duoc-menh-danh-psy-nhi-thay-doi-chong-mat-cuoc-song-gio-ra-sao/20240222083323917