Cấp cứu bé trai 4 tuổi bị bạo hành nhét vào tủ đông

  Tạp chí SaoStar
  82 liên quanGốcHà Nam

  Hiện tại, Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc một cháu bé 3 tuổi nghi bị bạo hành.

  Khoảng 23h15 ngày 13/8, khoa Cấp cứu chống độc của bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp bé trai 3 tuổi trong tình trạng chấn thương vùng đầu, mặt, cổ. Đồng thời, bé còn có tình trạng sưng nề vùng đầu, xuất huyết, lưỡi bệnh nhi cũng sưng, phù nề khiến việc ăn uống gặp khó khăn.

  Tại bệnh viện, bệnh nhi đã được xử lý cấp cứu và tiến hành các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống, cổ.

  Được biết, bé trai trên ngụ xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, nghi bị một nam thanh niên 26 tuổi dùng dây giày thít cổ, sau đó nhốt cháu bé vào tủ đông.

  Sau đó, bé đã được gia đình đưa bé ra khỏi tủ, đi cấp cứu trong đêm. Ngoài người thân, bệnh nhi này còn có công an đi kèm.

  Trao đổi với PV báo Dân trí, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã tạm giữ đối tượng nghi có hành vi nghi dùng dây giày thít cổ một bé trai 3 tuổi, sau đó nhốt nạn nhân vào tủ cấp đông.

  Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

  Khải Anh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cap-cuu-be-trai-4-tuoi-bi-bao-hanh-nhet-vao-tu-dong-202208141821520342.html