Các quy tắc trong đám cưới Midu 'dễ thở' hơn nhiều hôn lễ của sao Việt khác?

Nhiều người cứ nghĩ diễn viên Midu và doanh nhân Minh Đạt sẽ đặt ra nhiều quy tắc để đám cưới của mình diễn ra trọn vẹn nhất. Nhưng xem chừng cô dâu chú rể lại không đưa ra quá nhiều đề nghị cho khách mời.

Sau khi Midu bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè đồng nghiệp, nhiều người đã hé lộ chi tiết bộ thiệp cưới được khen là vừa to vừa đẹp này. Theo như MC Trần Anh Huy tiết lộ thì thiệp cưới có 4 tờ chứng tỏ cô dâu chú rể rất chu đáo. Một là thông báo ngày giờ làm lễ thành hôn ở nhà riêng, một là lời mời đến dự tiệc cưới tổ chức vào ngày 29/6. Hai tờ giấy tiếp theo là sơ đồ bãi gửi xe và lịch trình tổ chức tiệc cưới.

Và khi nhìn vào lịch trình thực hiện tiệc cưới, netizen phát hiện cô dâu Midu và chú rể Minh Đạt không đặt ra quá nhiều quy tắc cho khách mời. Cặp đôi chỉ nhắn nhủ các vị khách không nên dẫn theo trẻ em vì lý do an toàn và hãy quét mã QR xác nhận tham dự để cô dâu chú rể có thể đón tiếp chu đáo. Còn dresscode (quy tắc về trang phục) thì không thấy Midu đề cập tới.

Như vậy đám cưới Midu có quy tắc khá "dễ thở" so với nhiều hôn lễ showbiz khác. Trước đây, nhiều cặp đôi như Trường Giang - Nhã Phương, Cường Đô la - Đàm Thu Trang, Ngô Thanh Vân - Huy Trần rồi Minh Hằng và chồng doanh nhân đều đề nghị khách mời không dẫn theo trẻ em vì đây là tiệc dành cho người lớn.

Quy tắc này được cho là hợp lý vì tiệc cưới thường đông người, không gian có nhiều thiết bị điện hoặc tổ chức bên bờ biển nên sẽ thiếu an toàn khi các bé mải mê chạy nhảy, đùa giỡn. Chưa kể khách mời đưa theo trẻ em sẽ phải trông chừng, khó mà tập trung trọn vẹn vào buổi lễ.

Ngoài ra, phần lớn sao Việt đều có quy định trang phục rất cụ thể cho khách mời như nên/không nên mặc những màu gì. Nhờ vậy mà ảnh chụp đám cưới sẽ hài hòa, đẹp mắt hơn, không gặp tình huống mỗi người một màu đối chọi. Trong tiệc cưới riêng tư ở Đà Lạt, Midu đã đề nghị các khách mời đều mặc đồ trắng còn tới hôn lễ chính thức, không thấy cô đề cập đến dresscode trong thiệp mời.

Sơn Vũ (tổng hợp) - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cac-quy-tac-trong-dam-cuoi-midu-de-tho-hon-nhieu-hon-le-cua-sao-viet-khac-post1646519.tpo