BXH chỉ số tìm kiếm các vai diễn trên Baidu: Bạch Lộc 'dưới cơ' Dương Tử, top 1 xứng danh huyền thoại

Bạch Lộc có tới hai vai diễn lọt vào top 10 nhân vật được kiếm nhiều nhất Baidu.

Danh sách tổng hợp những vai diễn trong các bộ phim truyền hình Hoa ngữ lên sóng năm 2023 có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu đã được công bố gần đây. Trong top 20 vai diễn được điểm mặt gọi tên đều là những cái tên hot, đã quá đỗi quen thuộc với các mọt phim.

Top 20 vai diễn được tìm kiếm nhiều nhất Baidu (tính đến ngày 28/11).

Top 20 vai diễn được tìm kiếm nhiều nhất Baidu (tính đến ngày 28/11).

Chủ nhân của ngôi vị quán quân, á quân đều thuộc về hai diễn viên Cuồng Phong, là Trương Tụng Văn - vai Cao Khởi Cường và tiếp đến là Trương Dịch - vai An Hân. Mặc dù Trương Dịch mới là nhân nhật chủ chốt trong toàn bộ mạch phim nhưng, lượt tìm kiếm về anh trên Baidu lại ít hơn rất nhiều so với nam diễn viên họ Trương.

Trương Tụng Văn đóng vai Cao Khởi Cường trong Cuồng Phong.

Tạo hình An Hân của Trương Dịch.

Xếp hạng 3 toàn bảng là Tương Liễu do Đàn Kiện Thứ thủ vai, trong phim Trường Tương Tư. Nhân vật của Đàn Kiện Thứ mặc dù chỉ là nam thứ, thời lượng lên sóng chẳng thể nào sánh bằng nam chính Trương Vãn Ý, nhưng nếu quan sát sẽ thấy Trương Vãn Ý lại là người kém nhiệt nhất trong dàn cast chủ lực của phim. Không chỉ Đàn Kiện Thứ mà Đặng Vi cũng đã từng bước đổi đời, nhận được vai diễn chính đầu tiên sau nhiều "làm nền", còn nam thần họ Trương chỉ đơn giản có nhiệt hơn xưa một chút.

Đàn Kiện Thứ thủ vai Tương Liễu.

Đặng Vi.

Ngoài Tương Liễu, Tiểu Yêu (Dương Tử đóng) và Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) đều xuất sắc lọt vào tới top 10 bảng thống kê, chỉ số tìm kiếm trên Baidu lần lượt là 24.733 và 23.434, đứng hạng 6 và 9.

Bên cạnh đó, "phiên bản" Diệp Thập Thất của Đặng Vi cũng được réo gọi, xếp ở vị trí 13 với 17.222 lượt tìm kiếm, vượt mặt nhiều vai diễn nổi bật khác như Lý Liên Hoa/ Lý Tương Di (Thành Nghị, phim Liên Hoa Lâu), Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn, phim Vụng Trộm Không Thể Giấu), Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn),...

Tạo hình Tiểu Yêu của Dương Tử.

Diệp Thập Thất, một "thân phận" khác của Đồ Sơn Cảnh.

Bên cạnh một số nhân vật nhắc tới ở trên, bộ đôi nam chính Trường Nguyệt Tẫn Minh La Vân Hi - Bạch Lộc cũng có mặt ở top 10. Trong khi Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) đứng thứ 5 toàn bảng thì Diệp Tịch Vụ - Tang Tửu (Bạch Lộc) dừng chân ở hạng 7 và 10.

Bạch Lộc - La Vân Hi đóng chính trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Trần Phi Vũ - vai Lý Tuân đứng thứ 8 trong bảng.

Top 10 vai diễn được tìm kiếm nhiệt nhất Baidu (tính đến ngày 28/11/2023):

1. Cao Khởi Cường (Trương Tụng Văn)

2. An Hân (Trương Dịch)

3. Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ)

4. Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi)

5. Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi)

6. Tiểu Yêu (Dương Tử)

7. Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc)

8. Lý Tuân (Trần Phi Vũ)

9. Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi)

10. Tang Tửu (Bạch Lộc)

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bxh-tim-kiem-cac-vai-dien-tren-baidu-bach-loc-duoi-co-duong-tu-202311301424486838.html