Busquets bác bỏ tin đồn thất thiệt về tương lai tại Barca

Tiền vệ lão tướng Sergio Busquets khẳng định thông tin anh sẽ chia tay Barca vào cuối mùa này là sai sự thật.

Sergio Busquets

Sergio Busquets

"Tôi không thể nói với các bạn điều gì bởi chẳng có gì cả. Không có gì ngoài các tin đồn thất thiệt. Chưa có gì là chính thức cả. Tôi sẽ xem bản thân thi đấu ra sao mùa này. Giờ chưa có gì cả.

Tôi muốn tận hưởng bản thân rồi sau đó đưa ra quyết định. Đúng là tôi không còn 20 tuổi nữa, và cũng đang ở năm cuối hợp đồng, nhưng các tin tức đăng là chính thức đều sai sự thật", Busquets chia sẻ với Marca.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định "chắc như đinh đóng cột" rằng Busquets sẽ chia tay Barca theo dạng tự do vào cuối mùa 2022/23. Tiền vệ 34 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ La Masia trứ danh trước khi được đôn lên đội một ở mùa 2008/09.

Theo năm tháng, nhiều thế hệ cầu thủ của Barca đã đến rồi đi song Busquets vẫn bám trụ tại CLB. Cho tới nay, anh đã có 15 mùa giải cống hiến cho gã khổng lồ xứ Catalan, xứng đáng được xem là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử đội bóng.

Busquets đã cùng Barca đoạt mọi danh hiệu cao quý, trong đó nổi bật là 8 chức vô địch La Liga và 3 Champions League. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Busquets cũng cực kỳ thành công khi cùng tuyển Tây Ban Nha lên đỉnh World Cup 2010 và EURO 2012. Nhìn chung, bộ sưu tập danh hiệu của Busquets hoàn toàn trọn vẹn.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/busquets-bac-bo-tin-don-that-thiet-ve-tuong-lai-tai-barca/20220925045343153