Bỏ chồng vì ôm mộng hẹn hò với thần tượng, người phụ nữ gặp cái kết ê chề

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

Được hẹn hò với thần tượng là mong ước chung của hầu hết những cô nàng 'fan girl' nhưng không phải ai cũng có những 'nước đi táo bạo' như người phụ nữ trong câu chuyện này.

Mới đây, trang tin The Sun đã đăng tải câu chuyện "có thật như đùa" của một người phụ nữ dám dũng cảm theo đuổi mộng ước được hẹn hò với thần tượng của mình. Chỉ có điều, kết cục cô nhận được lại không hề ngọt ngào chút nào, mà chỉ toàn là vị đắng: Mất cả chồng lẫn... tiền!

Mum McKala là một trong hàng ngàn người hâm mộ của Dacre Montgomery - Chàng diễn viên điển trai thủ vai nhân vật Billy HarGrove trong series Stranger Things.

Có chồng nhưng vẫn "đong đưa" với thần tượng trong suốt gần 1 năm

Mum McKala - Người phụ nữ đến từ xứ sở sương mù là một trong hàng ngàn người hâm mộ của Dacre Montgomery - Chàng diễn viên điển trai thủ vai nhân vật Billy HarGrove trong series Stranger Things.

Diễn viên Dacre Montgomery - Mum McKala

Diễn viên Dacre Montgomery - Mum McKala

McKala đã có cơ hội kết nối và trò chuyện với một tài khoản mà cô tin rằng đó chính là chàng diễn viên yêu thích của mình, khi tham gia vào một diễn đàn do một người hâm mộ của Darce Montgomery tạo ra.

Dù đã kết hôn nhưng McKala vẫn trò chuyện hàng ngày với đối tượng "thần tượng" của mình. Thậm chí, cô còn không dám cho "thần tượng" biết rằng mình đã có chồng và không ít lần chủ động hẹn gặp người này. Tuy nhiên, lời hẹn của cô bị khước từ với lý do "lịch trình bận rộn" của chàng diễn viên.

Anh chàng cũng yêu cầu McKala giữ bí mật việc hai người có tương tác vì trong khoảng thời gian đó, anh đang tham gia ghi hình cho một chương trình thực tế chuẩn bị lên sóng và không muốn tạo ra bất kỳ thông tin "thị phi" nào. Đương nhiên, McKala cảm thấy đề nghị này hoàn toàn hợp lý và răm rắp nghe theo mà chẳng mảy may nghi ngờ.

Trước đó, cô có theo dõi Instagram của diễn viên Dacre Montgomery. Việc chính chủ chưa từng đăng tải bất cứ bức ảnh nào với bạn khác giới càng làm McKala tin rằng thần tượng của mình đang độc thân và mình đang được tương tác với Dacre Montgomery thật.

Sau gần 1 năm duy trì việc trò chuyện hàng ngày với "thần tượng", McKala chính thức nhận được lời tỏ tình. Cô sung sướng đến mức "gần như phát điên" vì không thể tin được có một ngày, bản thân lại có cơ hội trở thành bạn gái của Dacre Montgomery.

McKala ngay lập tức đưa ra đề nghị ly hôn với người chồng lúc đó và làm mọi cách để hoàn thành thủ tục ly hôn, chỉ bởi niềm tin sắt đá "Dacre Montgomery đang đợi mình".

Kết cục đắng ngắt dành cho người phụ nữ tệ bạc

Không lâu sau khi McKala nhận trở thành bạn gái của Dacre Montgomery, anh có nhờ cô "giúp đỡ" về mặt tài chính. Ngay cả khi chưa một lần gặp gỡ, McKala cũng không ngại gửi cho bạn trai 8000 Bảng Anh (khoảng 206.949.758 VNĐ).

Tuy nhiên, sau khi số tiền được chuyển đi, chàng diễn viên bắt đầu có dấu "bơ" tin nhắn của bạn gái. Hai người vẫn giữ liên lạc, chỉ là tốc độ trả lời tin nhắn có phần chậm trễ hơn trước.

McKala bắt đầu cảm thấy chuyện không lành. Giải pháp duy nhất mà cô tìm ra được lúc đó là chia sẻ toàn bộ chuyện tình của mình với Catfished - Một kênh YouTube chuyên làm sáng tỏ những vụ lừa đảo phức tạp trên internet.

McKala

McKala chắc chắc rằng mình... đã bị lừa bởi một tài khoản giả danh Dacre Montgomery khi Catfished cho cô biết: "Diễn viên Darce Montgomery nhận được 120.000 Bảng Anh cho 1 tập phim trên Netflix. Điều đó chứng minh rằng việc chàng diễn viên nhờ cô giúp đỡ 8000 Bảng Anh là không mấy đáng tin. Ngoài ra, cũng không có bằng chứng nào cho thấy anh ấy đã từng chia tay với Liv - Bạn gái hiện tại. Dù không xuất hiện trên tài khoản Instagram cá nhân của nhau, nhưng Darce Montgomery và Liv thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, thảm đỏ và các cuộc phỏng vấn".

McKala đã phải nhận một cái kết đắng ngắt cho tình yêu mù quáng của mình, cô không chỉ mất tiền mà còn tự tay "đập vỡ" cả cuộc hôn nhân đang yên ổn của chính mình.

Dacre Montgomery và Liv

Thật không may cho chàng diễn viên khi vô tình bị kéo vào vụ lùm xùm này. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho hội fangirl nói chung và cộng đồng người hâm mộ của Dacre Montgomery nói riêng. Say mê thần tượng không phải là một hành vi sai trái, đáng lên án nhưng có rất nhiều kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng điều này để trục lợi.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bo-chong-vi-om-mong-hen-ho-voi-than-tuong-nguoi-phu-nu-gap-cai-ket-e-che-172230818211523264.htm