Binz tiết lộ tâm trạng lúc tỏ tình Châu Bùi, run đến nỗi không đánh nổi đàn

  Binz - Châu Bùi liên tục phát cẩu lương khiến dân tình lụi tim.

  Không còn giấu giếm, Binz đăng công khai ảnh Châu Bùi lên trang Facebook cá nhân. Nam rapper tiết lộ tâm trạng lúc tỏ tình bạn gái trên sân khấu run đến nỗi không đánh nổi đàn. Binz hài hước viết: "Đang run rồi nhìn thấy background đẹp quá đánh trượt hết trơn xin lỗi mọi người nha".

  Khoảnh khắc trên khiến ai nấy cũng phải ghen tỵ, đã nhanh chóng nhận về "bão like" từ cư dân mạng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

  - Một chiếc nắm tay giữa phố đông còn hơn cả ngàn nụ hôn trong bóng tối, thích cách bạn đối diện với tình yêu. Amazing good job.

  - Thích cách Binz đối diện với tình yêu. Một chút ngại ngùng, một nụ cười bẽn lẽn và tỏ tình vào từng lời bài hát của mình, mưa dầm thấm lâu

  - Hóng anh chị công khai mãi. Mong anh Binz mãi luôn yêu thương chị Châu yêu dấu của em như ngày đầu tiên.

  - Chị Châu hãy trân trọng, đừng làm tổn thương và hãy yêu thương người đàn ông này đến suốt cuộc đời nhé.

  Tối 12/11, trong live show ở TP.HCM, Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng. Trước khi bắt đầu màn trình diễn kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm SpaceSpeakers, nam rapper giới thiệu ca khúc dành tặng cho "người con gái trong mơ" với ca khúc Sao cũng được do chính anhsáng tác. Binz tiết lộ: "Người con gái ấy cũng có mặt tại đây ngày hôm nay. Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay".

  Ngay sau khi Binz đàn và hát những giai điệu đầu tiên, hình ảnh Châu Bùi (đang đứng ở khán đài) hiện lên màn hình lớn. Cô cười tươi, đưa tay làm biểu tượng trái tim và hôn gió. Được biết, Châu Bùi còn viết lời nhắn cho Binz trước khi chương trình bắt đầu với nội dung: "Bạn gái của anh đang theo dõi anh. Em yêu anh". Sau bao ngày ngóng đợi thì cuối cùng cả hai cũng đã công khai khiến khán giả hạnh phúc lây.

  Thúy Thúy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/binz-tiet-lo-tam-trang-luc-to-tinh-chau-bui-run-khong-danh-noi-dan-202211150935205224.html