Bình Thuận: Truy bắt đối tượng cướp tiệm vàng táo tợn ở Tp.Phan Thiết

Hai thanh niên đi xe máy đến tiệm vàng Mỹ Hoa Kim, một người bất ngờ dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt chủ tiệm vàng rồi cướp số trang sức tẩu thoát.

Video Clip vụ cướp tiệm vàng ở Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Tối ngày 18/4, Công an Tp.Phan Thiết (Bình Thuận) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hai đối tượng đã thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Đức Long, Tp.Phan Thiết.

Lực lượng công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ hiện trường. Ảnh: Đắc Phú

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 18/4, tại tiệm vàng Mỹ Hoa Kim, trên đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Đức Long, Tp.Phan Thiết đã xảy ra một vụ cướp vàng.

Theo người dân kể lại vào thời điểm trên, có hai thanh niên đi xe Honda tới trước cửa tiệm vàng. Sau đó, một thanh niên đi vào hỏi mua vàng. Khi chủ tiệm vàng đưa trang sức ra thì bất ngờ bị một thanh niên dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt.

Tiếp đó, đối tượng này đã cướp số trang sức trị giá khoảng 2 cây vàng và lên xe tẩu thoát. Người dân ở gần khu vực này nhận định vụ cướp này hết sức táo tợn và manh động.

Lực lượng công an đang tích cực khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Đắc Phú

Hiện lực lượng công an đang huy động tối đa lực lượng truy bắt đối tượng.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/binh-thuan-truy-bat-doi-tuong-cuop-tiem-vang-tao-ton-o-tp-phan-thiet-a659696.html