Bình An khoe ảnh vợ chồng lúc 4 giờ sáng, bất ngờ hành động của Phương Nga

Hình ảnh được Bình An chia sẻ ghi lại khoảnh khắc lúc rạng sáng đã khiến dân tình không nhịn được cười.

Bình An khoe bọng mắt vì phải làm điều này lúc 4 giờ sáng

Từ khi về chung nhà hồi tháng 10/22, Bình An và Phương Nga thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước về cuộc sống vợ chồng son trên mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên Bình An đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp lúc rạng sáng với Phương Nga. Đáng chú ý, dù gần bình minh, song nàng Hậu vẫn chăm chỉ ôn bài, học tập.

Khoảnh khắc được Bình An chia sẻ.

Khoảnh khắc được Bình An chia sẻ.

Bình An hài hước nói: "Vợ tôi từng nói 'Nhan sắc nào rồi cũng tàn phai, chỉ có tri thức mới ở lại', thế nên đừng quan tâm đến bọng mắt của tôi trong bức ảnh được chụp vào lúc hơn 4h sáng này".

Bất chấp ông xã Bình An đã sắp sập mí, Phương Nga vẫn chăm chỉ ngồi ở bàn làm việc. Hành động của nàng Hậu đã nhận được những lời ngợi khen từ cư dân mạng.

Phương Nga tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân sau hơn 1 năm về chung nhà

Sau nhiều năm hẹn hò, Phương Nga và Bình An đã tổ chức hôn lễ vào năm 2022. Sau đám cưới, cặp đôi liên tục "phát cẩu lương" từ mạng xã hội đến đời thường, khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Về bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình sau hơn 1 năm về chung nhà, Á hậu Phương Nga từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn hồi cuối năm 2023 rằng, dù cô và ông xã có tính cách tương đồng hay trái ngược thì cả hai cũng không hiểu được trong đầu người kia đang nghĩ gì.

"Tôi luôn nói với anh An, dù có bất kỳ chuyện gì, hãy chia sẻ cùng nhau. Dù là suy nghĩ nhỏ nếu không nói, lâu dần sẽ tích tụ thành điều lớn hơn, khiến bản thân bức bối và khó chịu. Khi chia sẻ thì không còn bí mật gì giữa hai người, sẽ biết được người kia đang làm gì, ở đâu... giúp mối quan hệ nhẹ nhàng hơn", Phương Nga từng chia sẻ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/binh-an-khoe-anh-vo-chong-luc-4-gio-sang-202402220807430988.html