Bị thủng ruột vì tăm xỉa răng
Hôm qua 20.11, bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh Lê - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết, bệnh nhi L.K.B (13 tuổi, ngụ ở huyện Củ Chi) vào viện hôm 19.11 với tình trạng đau bụng dữ dội là do bị tăm xỉa răng làm thủng ruột.
Nguồn Tiền Phong: http://www.thanhnien.com.vn/Suckhoe/2007/11/21/216600.tno
Tin mới
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo liên quan sản phẩm sữa a2 Platinum Premium dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, sau cảnh báo chứa độc tố từ FDA.
Thói quen cho mọi thứ vào ngăn đông để làm lạnh nhanh trong mùa hè có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Có những món tưởng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ nổ, hỏng tủ lạnh và ảnh hưởng đến an toàn gia đình.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố, nguy cơ bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng vẫn ở mức thấp sau khi vi rút Hanta được phát hiện trên một tàu du lịch của Hà Lan.
Không ai mong muốn con mình rơi vào tình huống khẩn cấp, nhưng chuẩn bị cho điều đó lại là trách nhiệm không thể bỏ qua của cha mẹ.
Sau khi Mỹ thông báo thu hồi 3 lô sữa a2 Platinum Premium USA, Bộ Y tế có văn bản chỉ đạo các Sở Y tế rà soát.
Nóng hôm nay 5-5: Tạm dừng hoạt động trải nghiệm flyboard ở Ninh Bình; Trốn đóng BHYT có thể bị phạt đến 70 triệu đồng; Bắt nghi phạm bỏ thuốc diệt chuột vào thức ăn dặm trẻ em…
Chỉ cần nước, máy sấy tóc hay rượu, bạn có thể khắc phục giày bị chật, khiến nó trở nên vừa vặn với đôi chân của bạn.
Ngoài việc uống đủ nước, việc lựa chọn đúng loại đồ uống có thể giúp làm loãng nước tiểu và giảm đáng kể nguy cơ hình thành sỏi thận.








