Bí mật của nam thanh niên đi từ Đắk Lắk ra Thái Bình

Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã bắt Nguyễn Đình Hạnh (SN 1996, trú huyện Ea H'leo, Đắk Lắk) để điều tra hành vi 'Trộm cắp tài sản'.

Trước đó, Công an huyện Vũ Thư nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị mất trộm tài sản gồm số tiền gần 30 triệu đồng và 9 chỉ vàng.

Công an huyện đã chỉ đạo các lực lượng tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp, khẩn trương rà soát, xác minh, truy bắt đối tượng.

Đối tượng Nguyễn Đình Hạnh tại Cơ quan công an. Ảnh: CACC

Đối tượng Nguyễn Đình Hạnh tại Cơ quan công an. Ảnh: CACC

Với tinh thần quyết tâm cao, chỉ trong thời gian rất ngắn, lực lượng Công an đã bắt giữ đối tượng thực hiện vụ trộm cắp trên là Nguyễn Đình Hạnh (SN 1996, trú huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) khi đang lẩn trốn tại thành phố Hải Phòng.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Đình Hạnh khai nhận: do không có việc làm ổn định, để có tiền tiêu xài cá nhân, Hạnh đã đi lang thang đến các tỉnh, thành phố tìm sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, ngày 17/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũ Thư ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đình Hạnh về tội “Trộm cắp tài sản” quy định tại Điều 173 Bộ luật Hình sự.

Hiện, Công an huyện Vũ Thư đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bảo Ngọc

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/bi-mat-cua-nam-thanh-nien-di-tu-dak-lak-ra-thai-binh.html