Bị khán giả nghi là lừa đảo, Hà Nhi phản ứng ra sao?

Chuyện gì đã xảy ra với Hà Nhi?

Tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra khi ca sĩ Hà Nhi gọi điện thoại cho một khán giả để thông báo tin vui. Tuy nhiên, phản ứng của người này lại khiến cô nàng "xịt keo cứng ngắc".

Hà Nhi bị khán giả "tố" là lừa đảo

Theo đó, Hà Nhi đã đích thân gọi điện cho một người hâm mộ: "Chào bạn, mình gọi từ ekip của Hà Nhi. Mình muốn thông báo là bạn đã nhận được một phần quà bao gồm đĩa CD, chiếc ly xinh xắn và lightstick để quẩy trong concert của Hà Nhi. Bạn cho mình xin số điện thoại và địa chỉ để gửi nha".

Dường như đã quá quen với các chiêu trò lừa đảo qua mạng, vị khán giả đa nghi ngừng lại trong vài giây rồi tuyên bố một câu chắc nịch: "Lừa đảo hả?". Mặc dù Hà Nhi cố gắng giải thích nhưng người này nhanh chóng cúp máy, để lại nữ ca sĩ cùng nỗi hụt hẫng và ê chề.

Mặc khác, có vẻ đây là một "tiểu phẩm" do Hà Nhi dựng lên để quảng bá cho concert mới, bởi cư dân mạng đã phát hiện cô gọi điện bằng ứng dụng messenger chứ không phải dùng số điện thoại. Tuy nhiên, màn diễn xuất vẫn khiến nhiều khán giả thích thú bởi sự duyên dáng, hài hước của Hà Nhi.

Hà Nhi chiếm cảm tình bởi tính cách hài hước, lầy lội.

Khán giả lên sân khấu "tỏ tình" Hà Nhi

Trước đó, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hà Nhi trong một đêm diễn phòng trà. Ngoài những tiết mục biểu diễn thì điều khiến đoạn clip này nhận được nhiều sự quan tâm đó chính là khoảnh khắc một khán giả nam tỏ tình với Hà Nhi.

Cụ thể, người này lên sân khấu, khiến khán giả lẫn nữ ca sĩ không khỏi sửng sốt khi bày tỏ: "Dù cuộc sống của mình có nghèo đi chăng nữa thì anh sẽ lo được hạnh phúc cho em cả cuộc đời này". Người đàn ông còn gây bức xúc khi đề nghị mọi người có mặt trong đêm diễn tác hợp cho mình với Hà Nhi.

Trước tình huống, Hà Nhi có màn xử lý thông minh: "Nhi cảm ơn tình cảm của anh rất nhiều và Nhi biết rằng là anh dành tình yêu cho Hà Nhi cũng như là tất cả mọi người ở đây. Nhưng mà bây giờ hiện tại Nhi còn đúng một bài rồi sau đó là anh em mình có cái gì tâm sự thì mình sẽ tâm sự ở dưới anh nhé".

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bi-khan-gia-nghi-la-lua-dao-ha-nhi-phan-ung-ra-sao-202404212245332222.html