Bệnh viện đầu tiên ở Hải Phòng thành lập Đơn nguyên chống đau

Báo Sức Khỏe & Đời Sống
Gốc

Đơn nguyên chống đau của Bệnh viện Kiến An có quy mô, gồm: 1 phòng khám chuyên khoa, 1 phòng can thiệp thủ thuật, 4 phòng điều trị với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Kiến An(TP. Hải Phòng) tổ chức Lễ khai trương thành lập Đơn nguyên chống đau trực thuộc Khoa Gây mê hồi sức. Đơn nguyên chống đau được thành lập với quy mô, gồm: 1 phòng khám chuyên khoa, 1 phòng can thiệp thủ thuật, 4 phòng điều trị, với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Bệnh viện Đa kho Kiến An (TP. Hải Phòng) thành lập Đơn nguyên chống đau.

Bệnh viện Đa kho Kiến An (TP. Hải Phòng) thành lập Đơn nguyên chống đau.

Đại diện bệnh viện cho biết: Đau là một hội chứng thường gặp trong rất nhiều bệnh lý khác nhau, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, lao động và suy giảm sức khỏe.

Xuất phát từ thực tế để điều trị loại bệnh này hết sức tốn kém so với mức thu nhập bình quân của đa số người dân nên cùng với sự ra đời của "Hội nghiên cứu đau Việt Nam 25/11/2023", Bệnh viện Đa khoa Kiến An thành lập Đơn nguyên chống đau trực thuộc Khoa Gây mê hồi sức. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại TP. Hải Phòng có khoa riêng điều trị đau cấp tính, đau mạn tính cho người bệnh.

Đức Tùy

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/benh-vien-dau-tien-o-hai-phong-thanh-lap-don-nguyen-chong-dau-169231129180815351.htm