Bé trai giơ tay đầy khí thế xin trả lời câu hỏi, thầy giáo đưa micro lại gần thì cái kết...lạ lắm

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một cậu bé học sinh ở độ tuổi tiểu học.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé cùng với các bạn cùng tham gia một hoạt động ngoại khóa. Trong lúc tham gia chương trình, sau khi được thầy giáo đặt câu hỏi, cậu bé và các bạn đã giơ cao cánh tay xung phong trả lời.

(Video: Cậu bé giơ tay xin trả lời đầy khí thế, lúc giáo viên đưa micro lại gần lại im bặt khiến CĐM cười ngất. Nguồn: Group Trường Người Ta)

Đáng chú ý, bé trai là người xông xáo nhất, không chỉ giơ cao cánh tay, liên tục rướn người về phía trước, cậu bé còn liên tục hô lớn: "Em, em, em...". Thế nhưng, khi thầy giáo đưa micro cho cậu bé trả lời, cậu bé... bất ngờ quên bặt đáp án, gương mặt lộ rõ vẻ hoang mang thay cho vẻ mặt hào hứng lúc ban đầu.

Dù ban đầu giơ tay xin trả lời rất hào hứng nhưng sau khi được thầy giáo đưa micro lại gần... cậu bé bất ngờ im bặt. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải bật cười trước sự ngây ngô, đáng yêu này của cậu bé.

Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước như sau:

"Giơ tay cho xôm thôi chứ em không biết trả lời, nỡ lòng nào thầy gọi tên em"

"Cậu nhóc này y hệt cháu tui, giơ tay khí thế lắm, đến lúc cô đưa micro thì im re luôn"

"Đúng là trẻ con, cứ làm người lớn phải bất ngờ thôi. Sao mà đáng yêu thế cơ chứ"

"Cậu bé kiểu: Thầy giáo bảo là "cứ giơ tay cho xôm đi, thầy không kêu đâu cơ mà".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/be-trai-gio-tay-day-khi-the-xin-tra-loi-cau-hoi-va-cai-ket-202312011445009855.html