Bắt giam thầy giáo dâm ô 2 nữ học sinh trong lớp học

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam thầy giáo dạy Văn về hành vi có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Ngày 15-7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh, Hải Dương cho biết đã ra lệnh giữ người và quyết định tạm giữ người và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại P.Cộng Hòa, TP Chí Linh - giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi).

Nam giáo viên này bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Trước đó, ngày 11-7-2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình cháu H. (SN 2007), tố giác Nguyễn Văn Hồng là thầy giáo chủ nhiệm lớp đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể cháu H.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an TP Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP.Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh trong các giờ học môn Ngữ văn trên lớp. Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, cùng ngày, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng về hành vi có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Ngày 12-7, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn. Ngày 15-7-2022, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ.

Bảo An

Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/vu-an/bat-khan-cap-thay-giao-chu-nhiem-dam-o-voi-2-hoc-sinh-trong-lop-hoc_134048.html