Bắt đối tượng dùng dao đâm 2 người chết và 2 người bị thương

  Liên quan đến vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên, làm 2 người chết và 2 người bị thương tại Nghệ An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã phối hợp các lực lượng liên quan, truy bắt thành công đối tượng Lữ Văn Khánh (sinh năm 2003, trú tại bản Xớn, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu).

  Cơ quan chức năng xác định, Lữ Văn Khánh là người đã dùng dao nhọn đâm làm 2 người chết và 2 người bị thương. Sau khi gây án, Khánh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Công an đã lần theo dấu vết và bắt giữ được đối tượng này đang trốn tại xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Lữ Văn Khánh và một số đối tượng liên quan đã khai nhận hành vi của mình.

  Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 12/8, tại đầu cầu treo Châu Hội (giáp Quốc lộ 48, thuộc địa phận xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên gồm 7 người ở xã Châu Hội và 5 người ở xã Châu Nga (huyện Quỳ Châu). Hậu quả khiến 2 người tử vong tại chỗ được xác định là H.V.D (sinh năm 2004) và L.V.S (sinh năm 2005); hai người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tất cả nạn nhân đều trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu.

  Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Tá Chuyên (TTXVN)

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/an-ninh-trat-tu/bat-doi-tuong-dung-dao-dam-2-nguoi-chet-va-2-nguoi-bi-thuong-20220812145541555.htm