Bảo Anh và dàn sao gây ngỡ ngàng khi công khai con

Trước ca sĩ Bảo Anh, nhiều sao Việt cũng gây ngỡ ngàng khi công khai con.

Ca sĩ Bảo Anh bí mật sinh con gái đầu lòng cách đây 13 tháng.

Bố con gái Bảo Anh hiện tại vẫn là một ẩn số.

Trước Bảo Anh, Cao Thái Sơn cũng gây ngỡ ngàng khi công khai con.

Con trai Cao Thái Sơn chào đời vào giữa tháng 12/2023. Đến tháng 1/2024, nam ca sĩ mới khoe quý tử.

Mẹ của con trai Cao Thái Sơn vẫn được giữ kín danh tính. Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ trên Người Đưa Tin, mẹ của con trai là một người rất xinh đẹp, con được thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất từ bố mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng giấu chuyện có con trai cho đến khi quý tử Polo được 3 tuổi.

Mẹ của bé Polo không bao giờ muốn lộ diện. Nam ca sĩ cho biết, người này chỉ muốn ở phía sau. Đàm Vĩnh Hưng tôn trọng quyết định này của nửa kia.

Vào năm 2016, khi con gái được 3 tuổi, Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về cô nhóc. Nam ca sĩ chia sẻ, anh từng lo sợ công chúng sẽ khó đón nhận thông tin này, bản thân anh cũng chưa đủ tự tin để công khai.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, Ưng Đại Vệ quyết định giới thiệu thiên thần nhỏ của mình với khán giả. Theo nam ca sĩ, người hâm mộ không chỉ đón nhận con gái anh mà còn gửi tặng quà cho cô nhóc.

Năm 2020, Dương Cẩm Lynh sinh con trai thứ hai. Nữ diễn viên giấu hoàn toàn chuyện bầu bí lần 2 cũng như danh tính bố của con.

Năm 2020, Trương Mỹ Nhân sinh con gái đầu lòng cho Phí Ngọc Hưng. Đến năm 2022, cô mới tuyên bố có con. Trương Mỹ Nhân kể lại, sau ba tháng sinh con, cô đi đóng phim. Nữ diễn viên không nói cho ai trong đoàn biết chuyện mình đã làm mẹ tuy nhiên, mọi người cũng đoán được chuyện Trương Mỹ Nhân có con bởi lúc đó, cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Tháng 12/2018, người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng từ 4 tháng trước. Hiện tại, bố của con gái Trà Ngọc Hằng vẫn được giữ kín danh tính.

Ngày 25/4/2022, Phương Trinh Jolie - Lý Bình tổ chức tiệc cưới. Đáng chú ý, con gái riêng của Phương Trinh Jolie lần đầu lộ diện trước công chúng. “Ở đời thường, Trinh đều dắt Mia theo, luôn gọi Mia là con, không giấu gì hết, Trinh chỉ không công khai Mia trên truyền thông thôi”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Xem trailer phim "Bẫy ngọt ngào" có Quốc Trường đóng chính. Nguồn FB Bảo Anh

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/bao-anh-va-dan-sao-gay-ngo-ngang-khi-cong-khai-con-1982854.html