'Bạn trai Triệu Lộ Tư' bị chê kém sắc trong phim mới

Vấn đề nhan sắc của 'bạn trai Triệu Lộ Tư' lại một lần nữa được mang ra bàn luận.

Bộ phim cổ trang võ hiệp Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt bất ngờ lên sóng trên hai nền tảng iQIYI và Tencent mới đây. Phim có sự tham gia của Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Trương Minh Ân,…

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt lên sóng.

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt lên sóng.

Trong phim, Lưu Vũ Ninh vào vai nam thứ Đế Lâm, 1 trong 3 anh tài thuộc nhóm Tam Kiệt bảo vệ bộ tộc Tử Xuyên. Mặc dù không phải phim ngôn tình, một lần nữa nhan sắc của Lưu Vũ Ninh lại trở thành chủ đề gây tranh cãi với khán giả.

Trước đó, Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt đã có phiên bản hoạt hình rất được yêu thích. Cư dân mạng cho rằng rất khó để người thật có được vẻ đẹp hoàn mỹ như phim hoạt hình nhưng ngoại hình Lưu Vũ Ninh cũng kém quá xa, khiến fan nguyên tác không khỏi thất vọng.

Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên không cân được tạo hình, quá kém sắc. Ngoài ra, Quang Minh Tam Kiệt không có bộ lọc như nhiều phim ngôn tình khác, cộng thêm góc quay của đạo diễn khiến Lưu Vũ Ninh lộ nhiều khuyết điểm như: mặt bóng dầu, nhăn nheo, bọng mắt và quầng thâm quá lộ khiến anh như cộng thêm chục tuổi.

Phiên bản hoạt hình và người thật do Lưu Vũ Ninh đóng.

Nhiều góc quay để lộ khuyết điểm gương mặt Lưu Vũ Ninh.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến chỉ ra rằng, Lưu Vũ Ninh không hề xấu, chỉ không được điển trai bắt mắt như nhiều sao nam khác thôi. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của anh chính là diễn xuất. Vì diễn xuất kém, không thể hiện được đúng nhân vật nên khán giả mới “soi” nhan sắc của nam diễn viên.

Một số người cũng không khỏi lo lắng cho Rèm Ngọc Châu Sa khi bạn trai màn ảnh của Triệu Lộ Tư không thể hiện sự tiến bộ về diễn xuất, ngoại hình cũng gây tranh cãi.

Cư dân mạng lo lắng cho tương lai Rèm Ngọc Châu Sa.

Một số ý kiến của cư dân mạng:

- “Căn bản là Lưu Vũ Ninh không có diễn xuất tốt để bù trừ lại. Mắt không có hồn nên vào cảnh cận, lộ hết điểm yếu. Cơ mặt thì đơ cứng, miệng lệch nữa, mong anh chịu khó cải thiện diễn xuất nếu thật sự muốn làm diễn viên, chứ vui chơi qua đường thì thôi không nói làm gì”.

- “Quan trọng diễn xuất thôi, đầy người già xấu nhưng bù lại có diễn xuất, những người như vậy không ai dám mang đi chê đâu”.

- “Vấn đề không phải nhan sắc, vì không phải diễn viên nào cũng đẹp và ngoại trừ dòng phim thần tượng thì không phải dòng phim nào cũng cần nhan sắc. Vấn đề của anh này là shape mặt không ăn hình, quay chính diện, góc nghiêng, hay nửa trên/nửa dưới khuôn mặt đều không có mỹ cảm, diễn xuất cũng không đủ để nâng tầm nhan sắc nên mới khiến khán giả soi càng nhiều”.

- “Diễn kém, không điều khiển tốt được ánh mắt, cơ mặt các thứ nên nhan sắc cũng giảm bớt lại ấy”.

- “Tự nhiên lo lắng cho Rèm Ngọc Châu Sa quá! Lúc trước diễn với Triệu Lộ Tư ăn điểm vì là đôi phụ chứ giờ chuyển thành chính sợ không cân nổi”.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ban-trai-trieu-lo-tu-bi-che-kem-sac-trong-phim-moi-202402291440128048.html