Bạch Long, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên tạo hình tuyệt đẹp trong 'Ngày xửa, ngày xưa' thứ 35

Bên cạnh việc mở bán vé đợt diễn chương trình 'Ngày xửa, ngày xưa' lần thứ 35, khán giả đã bất ngờ thú vị khi Nhà hát Kịch IDECAF công bố tạo hình các nhân vật.

Đình Toàn và Mỹ Duyên tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Đình Toàn và Mỹ Duyên tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn cho biết áp lực của ê kíp là lần dàn dựng chương trình thứ 35 đã vắng những thành viên cũ. Tuy nhiên, dàn diễn viên mới cũng không kém phần hấp dẫn nên khi ê kíp tung tạo hình các nhân vật của vở "Huyền thoại mắt thần" (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn), fan hâm mộ rất háo hức. Chỉ trong một ngày đã bán gần 20.000 vé.

Các nhân vật tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Các nhân vật tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Chương trình "Ngày xửa ngày xưa số 35" sẽ ra mắt buổi diễn đầu tiên tối 30-4 tại Nhà hát Bến Thành. Trong đó, bên cạnh nghệ sĩ Đại Nghĩa đóng vai ác chính, nghệ sĩ Đình Toàn đóng vai Sinbad, còn có những câu chuyện về các nhân vật khác tham gia chuyến phiêu lưu đầy thú vị đến với xứ sở Ai Cập.

Bối cảnh chính sẽ là lễ hội sông Nile và chiêm ngưỡng mắt thần Ai Cập, nơi ê-kíp kỹ thuật sẽ phải thiết kế sân khấu với không gian rất huyền bí.

Và cuộc chiến giữa thiện và ác sẽ diễn ra với những tình huống sinh động, hứa hẹn sẽ tạo sự tương tác với khán giả.

Các diễn viên tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Các diễn viên tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Trong vở "Huyền thoại mắt thần", nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ vào vai Thầy Tư Tế. Đây là một nhân vật mang cá tính nham hiểm, gian ác. Lần này, bên cạnh Sinbad của nghệ sĩ Đình Toàn, còn có các nhân vật quen thuộc như: Sin Bếp (Bạch Long), Sin Bắp (Hòa Hiệp) và Sin Máy (Đông Hải).

NSƯT Mỹ Duyên vẫn không thể thoát khỏi vai công chúa, vì đó đã là "thương hiệu" của cô, lần này công chúa tên Mây.

Nghệ sĩ Bạch Long tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Nghệ sĩ Bạch Long tạo hình tạo hình nhân vật vở "Huyền thoại mắt thần"

Nghệ sĩ Hoàng Trinh sẽ đóng vai hoàng hậu Ánh Trăng, nghệ sĩ Thanh Thủy vai Nữ thần sông Nile và nghệ sĩ Hồng Ánh là Nữ thần Khổng Lồ…

Ngoài ra, còn có các nghệ sĩ như: Quốc Thịnh, Hồng Ánh, Hòa Hiệp, Tuyền Mập, Trịnh Minh Dũng, Trà Ngọc, Cẩm Hò…

Dù vé cho các suất diễn trong tháng 5 đã bán hết 90%, còn một ít vé khu vực lầu, nhưng trước sức mua quá mạnh, Nhà hát đã tăng thêm lượng vé trong các suất của tháng 6. Tổng cộng là 33 suất diễn.

Thanh Hiệp (ảnh: IDECAF)

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/bach-long-hoang-trinh-my-duyen-tao-hinh-tuyet-dep-trong-ngay-xua-ngay-xua-thu-35-19624041717014844.htm