Bạch Lộc tái hợp bạn diễn nam đình đám, đàng trai tài năng không kém Trương Lăng Hách - Vương Hạc Đệ

Bạch Lộc và sao nam này từng hợp tác trong một tựa phim đại nữ chủ ăn khách.

Ngoài diễn xuất, Bạch Lộc còn là "con cưng" của nhiều nhãn hàng lớn. Cô sở hữu giá trị thương mại cao, lượng fan đông đảo.

Mới đây, Bạch Lộc gây sốt khi tái hợp bạn diễn nam điển trai Dương Tuyên. Cả hai từng hợp tác với nhau trong phim cổ trang Ninh An Như Mộng (2023). Đáng chú ý, lần này, diễn viên Dương Tuyên đảm nhiệm vai trò hoàn toàn mới.

Bạch Lộc rạng rỡ tại livestream nhãn hàng.

Bạch Lộc rạng rỡ tại livestream nhãn hàng.

Theo đó, Bạch Lộc vừa tham gia livestream một nhãn hàng lớn, mà cô đang làm đại diện. Tại đó, sao nữ Trường Nguyệt Tẫn Minh khoe nhan sắc tựa nữ thần, cô diện váy dài cúp ngực màu xanh, khoe khéo xương quai xanh quyến rũ. Nữ diễn viên vén tóc cao, để lộ gương mặt thanh tú, các đường nét hài hòa.

Được biết, diễn viên Dương Tuyên chính là MC cho buổi livestream lần này của Bạch Lộc. Cách đây 1 năm, Dương Tuyên từng gây chú ý khi đảm nhiệm vai Trịnh Bảo trong phim Ninh An Như Mộng. Đây là tựa phim đại nữ chủ ăn khách của Bạch Lộc.

Tại sự kiện, Dương Tuyên và Bạch Lộc cũng tranh thủ “selfie” cùng nhau. Nam diễn viên diện vest màu kem, gây chú ý bởi ngoại hình sáng, chiều cao nổi bật. Trong livestream nhãn hàng, Dương Tuyên nhận bình luận tích cực với lối dẫn dắt duyên dáng, lôi cuốn.

Bạch Lộc tái hợp sao nam Ninh An Như Mộng.

Bạch Lộc tái hợp sao nam Ninh An Như Mộng.

Sắc vóc Bạch Lộc ở tuổi 29 được khen hết lời.

Sắc vóc Bạch Lộc ở tuổi 29 được khen hết lời.

Được biết, ngoài diễn xuất, anh chàng còn làm MC và một số vai trò khác. So với các bạn diễn nam khác của Bạch Lộc như Vương Hạc Đệ hay Trương Lăng Hách, tài năng của Dương Tuyên không thua kém đồng nghiệp.

Khoảnh khắc Bạch Lộc và bạn diễn cũ hội ngộ cũng được Dương Tuyên chia sẻ lên trang cá nhân Tiểu Hồng Thư. Khán giả kỳ vọng cả hai sẽ có dịp hội ngộ vào một ngày không xa.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-tai-hop-nguoi-cu-khong-phai-truong-lang-hach-vuong-hac-de-202406131911381202.html