Bạch Lộc quyết lấy lại hình tượng sau khi bị dìm không thương tiếc

Nhan sắc xinh đẹp của Bạch Lộc trong những hình ảnh mới nhất tiếp tục gây sốt.

Mới đây, những hình ảnh cập nhật mới nhất của Bạch Lộc tại hậu trường chương trình Keep Running mùa 12 đã bất ngờ được phòng làm việc tung ra trước ngày lên sóng. Theo lịch của chương trình, tập 5 Keep Running mùa 12 sẽ phát sóng vào ngày 24/5. Trong loạt ảnh mới nhất, Bạch Lộc tiếp tục khẳng định nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sắc lạnh cá tính.

Tuy nhiên, vào mấy ngày trước, hình ảnh Bạch Lộc mặt mũi toàn bùn lầy, đầu tóc rũ rượi đã khiến không ít khán giả phát hoảng. Nhiều người không nhận được ra mỹ nhân xinh đẹp ngày nào bởi vẻ ngoài tàn tạ, thê thảm của cô nàng. Sau khi những hình ảnh xinh đẹp mới nhất được tung ra, người hâm mộ của Bạch Lộc không khỏi thở phào nhẹ nhõm khi nữ thần đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc và thần thái sau khi lăn xả trò chơi của tham gia chương trình.

Bạch Lộc vốn được nhận xét là một nữ diễn viên tương đối xinh đẹp, ưa nhìn nhưng đáng tiếc lại thường xuyên gây ra tranh cãi về nhan sắc. Cư dân mạng nói chung, thậm chí ngay cả người hâm mộ của Bạch Lộc đều thấy hoang mang với nhan sắc "lên xuống" thất thường này. Có thể thấy Bạch Lộc thường xuyên phải đón nhận những ý kiến trái chiều liên quan tới nhan sắc và tạo hình của bản thân.

Sở dĩ cái tên Bạch Lộc gây tranh cãi gay gắt là bởi trong sự nghiệp diễn xuất của mình, dù liên tục vào vai mỹ nhân nhưng diện mạo của cô lại khiến người xem thất vọng. Từ phim cổ trang đến hiện đại, ngay cả những bom tấn để đến như Trường Nguyệt Tẫn Minh hay Dĩ Ái Vi Doanh thì Bạch Lộc đều có những khoảnh khắc dìm nhan sắc để đời.

Diện mạo của cô bị cho là không đúng với nhân vật, không cân được trang phục, đặc biệt là khuôn miệng khi cười làm lộ hết khuyết điểm nhan sắc.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-quyet-lay-lai-hinh-tuong-sau-khi-bi-dim-khong-thuong-tiec-202405241128046937.html