Bạch Lộc khoe visual chuẩn mỹ nhân, dân tình hi vọng Vu Chính đừng hại 'gà cưng'

Bạch Lộc khoe visual chuẩn mỹ nhân được công chúng khen ngợi hết lời.

Là một trong những tiểu hoa nổi bật lứa 9x của Cbiz, Bạch Lộc nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mỗi động thái của cô nàng đều trở thành chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao. Đặc biệt, nhan sắc của cô nàng với những màn biến hóa đa dạng khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

Mới đây, trong một sự kiện thương hiệu Bạch Lộc đã gây sốt với một tạo hình cực trẻ trung. Theo đó, nàng tiểu hoa đã chọn kiểu tóc tết hai bên đơn giản, lớp trang điểm cũng giúp làm nổi bật ngũ quan thanh tú của nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh. Khán giả đã giành vô số lời khen có cánh cho tạo hình mới này của Bạch Lộc.

Tạo hình cực xinh đẹp của Bạch Lộc trong sự kiện mới

Tuy không sở hữu nhan sắc được xếp vào hàng mỹ nhân thế nhưng phim của Bạch Lộc luôn có sức hút lớn với khán giả. Các dự án cổ trang của cô nàng rất được công chúng đón nhận từ Chiêu Diêu đến Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh và sắp tới là Bạch Nguyệt Phạn Tinh, Lâm Giang Tiên.

Cách đây không lâu, Bạch Lộc đã vào đoàn làm phim Lâm Giang Tiên do Vu Chính sản xuất. Điều khiến dân tình lo lắng nhất chính là khoản tạo hình “độc lạ” của vị biên kịch vàng. Trước đó đã có rất nhiều mỹ nhân bị Vu Chính dìm nhan sắc trong tạo hình “chẳng giống ai” của mình. Ở Lâm Giang Tiên khán giả đều hi vọng Vu Chính đừng dìm “gà cưng” của mình.

Bạch Lộc ở Lâm Giang Tiên

Trước đó, Vu Chính cũng gây sóng gió khi so sánh kịch bản Lâm Giang Tiên hay hơn cả GoblinThe Glory – hai siêu phẩm đình đám tại Hàn Quốc. Điều này khiến công chúng chê cười và thậm chí nam nữ chính là Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy cũng bị ảnh hưởng theo.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-khoe-visual-chuan-my-nhan-202404160847521906.html