Bạch Lộc bị chê cười vì muốn chuyển hình như Triệu Lệ Dĩnh

Bạch Lộc bị cư dân mạng chê cười khi tỏ ý muốn chuyển hình.

Bạch Lộc là một trong những nữ diễn viên hot nhất 2023 khi chiếm sóng màn ảnh suốt 6 tháng cuối năm. Tuy "có nhiệt" nhưng nữ diễn viên cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh diễn xuất, đài từ, tư duy chọn kịch bản. Đặc biệt, mới đây nàng tiểu hoa đã bày tỏ rõ mong muốn chuyển hình như các đàn chị.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với CCTV6, Bạch Lộc nói rằng mình rất muốn đóng phim điện ảnh, mà bộ phim điện ảnh đầu tiên rất quan trọng, so với việc lựa chọn phim truyền hình thì càng phải cẩn thận hơn. Nếu có cơ hội, cô hy vọng đây là bộ phim điện ảnh chất lượng có thể khiến bản thân chìm đắm.

Bạch Lộc chia sẻ mình không muốn chỉ đóng phim thần tượng.

Bạch Lộc chia sẻ mình không muốn chỉ đóng phim thần tượng.

Chia sẻ này của Bạch Lộc lập tức được netizen chia làm 2 luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng cô nàng chưa đủ độ "chín" về kinh nghiệm diễn xuất cũng như tên tuổi, nếu đóng điện ảnh sẽ không gánh được phim, không thể hoàn thành trọn vẹn những vai diễn tâm lý nặng đô. Hơn nữa, ngoại hình của Bạch Lộc cũng là cản trở lớn khi cô muốn chuyển hình. Có thể thấy những nữ diễn viên được hoan nghênh ở màn ảnh rộng như Châu Đông Vũ, Châu Tấn,... tuy không xinh đẹp nhưng có thần thái rất riêng và nổi bật.

Bạch Lộc bị đánh giá là non cả về tuổi nghề, gương mặt cũng không phù hợp đóng điện ảnh.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Bạch Lộc lại vô cùng ủng hộ thần tượng, cho rằng cư dân mạng không nên mạt sát ước muốn của một diễn viên chân chính muốn cống hiến cho khán giả. Nếu cô nàng có năng lực, chắc chắn các đạo diễn cũng sẽ để mắt tới.

Năm nay Bạch Lộc có 3 phim lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng. Trong đó, chỉ có Ninh An Như Mộng được đánh giá cao nhất.

Phong độ diễn xuất của Bạch Lộc lên xuống thất thường.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-bi-che-cuoi-vi-muon-chuyen-hinh-nhu-trieu-le-dinh-202312041548533714.html