Bà xã nghệ sĩ Vũ Thanh bật khóc kể chuyện chồng 'biệt tích' theo nhân tình suốt 4 năm

Tạp chí SaoStar
Gốc

Dù nghệ sĩ Vũ Thanh từng đi biệt tích cùng nhân tình suốt 4 năm trời, nhưng khi trở về, Lệ Hải vẫn cho ông cơ hội và khuyên chồng mang con riêng về để mình chăm sóc.

Vũ Thanh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi ông có thể hát tân nhạc, cải lương, làm ảo thuật, diễn chính kịch, tấu hài, viết kịch bản,… Tuy vậy, cuộc đời của nam nghệ sĩ lại gặp nhiều trắc trở, nhất là chuyện tình cảm. Đến nay, khi đã đối diện với nhiều bão giông cuộc đời, nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ mới bình thản nói về những trắc trở trong đời sống hôn nhân.

Chia sẻ tại chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo, vợ nghệ sĩ Vũ Thanh tiết lộ chồng bà từng bỏ đi biệt tăm cùng tình nhân 4 năm. Lệ Hải nghẹn ngào: “Đó là lúc cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn, ông ấy muốn đi diễn một tháng theo lời mời của bầu show để kiếm chút tiền lo cho gia đình. Lúc đó tôi buôn bán rất bận rộn, nên cũng đồng ý cho ông ấy đi một tháng. Rồi ông biệt tăm luôn 4 năm”.

Lệ Hải thú nhận, thời điểm sau một tháng không thấy Vũ Thanh trở về, bà cũng muốn đi tìm chồng. Thế nhưng con còn nhỏ, bà không thể để con lại mà đi tìm ông và còn phải làm việc để lo cho con ăn học. Lệ Hải cũng cho biết thêm, bà không đi tìm chồng là vì biết ông đang sống rất vui vẻ cùng tình nhân. “Lúc đó tôi rất đau khổ. Tôi thấy mình không hề có lỗi gì trong cuộc sống vợ chồng hay đối với gia đình. Nhưng tôi nghĩ, cái gì của mình là của mình. Vì nếu người đàn ông đã không còn thương và phủ nhận gia đình thì giờ có níu kéo thế nào cũng không được”, vợ Vũ Thanh chia sẻ.

Về phần mình, nhìn lại quá khứ, nghệ sĩ Vũ Thanh thú nhận bản thân rất hối hận. Ông cho biết, sống cùng tình nhân một thời gian thì thấy tính cách không hợp. Thêm vào đó, ông cảm thấy có lỗi với vợ vì khi mẹ ruột mất, ông không hề hay biết, còn Lệ Hải vẫn dẫn con lên Sài Gòn để tang. Những điều bà làm càng khiến cho ông cảm thấy ăn năn và muốn được quay trở lại bên bà để bù đắp.

Vũ Thanh lúc đi không một lời từ biệt, lúc về cũng đột ngột không báo trước. Lệ Hải kể lại: “Về đến Vũng Tàu, ông ấy không dám vào nhà mà tìm đến nhà một người bạn thân, nhờ dắt tới. Lúc đó, tôi nhìn ông ấy rất xa cách và không còn chút tình cảm nào cả. Tôi hỏi ông ấy khỏe không như một người bạn không thân thiết gì”.

Bà nói thêm, vì Vũ Thanh tốt nên rất được lòng gia đình bà. Khi ông trở về, Lệ Hải hỏi ý kiến của mọi người trong gia đình, các em gái của bà đều rất thương ông và mong muốn cả hai tái hợp. Thế rồi, bà cho chồng mình cơ hội.

Vũ Thanh cũng cho biết, điều khiến ông càng thương vợ hơn là khi Lệ Hải biết ông có con cùng tình nhân, bà không những không ghét bỏ đứa bé mà còn mong ông mang con riêng về nuôi. Vũ Thanh cũng tiết lộ, hiện tại con riêng của ông đã ngoài 20 tuổi và vừa lập gia đình. Chính Lệ Hải là người cho tiền tiêu vặt mỗi khi con riêng ông vào Sài Gòn chơi.

Lệ Hải khẳng định, sau khi trở về, Vũ Thanh là một người chồng rất tuyệt vời. Ông yêu thương chăm sóc vợ con, làm bao nhiêu tiền cũng đều đưa hết cho vợ. Thậm chí Vũ Thanh còn rất mê cơm nhà, dù có bận đến mấy cũng luôn về nhà ăn cơm vợ nấu. Lệ Hải cho biết đó là điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ.

Xuân Tuyền

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/ba-xa-nghe-si-vu-thanh-bat-khoc-ke-chuyen-chong-biet-tich-theo-nhan-tinh-suot-4-nam-6802819.html