Bà ngoại của Ariana Grande lập kỷ lục Guinness nhờ góp giọng trong album cháu gái

Bà ngoại của Ariana Grande lập kỷ lục thế giới ở tuổi 98.

Sự trở lại của Ariana Grande với album phòng thu “Eternal Sunshine” là điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý ở năm 2024 này. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá tích cực, đạt thành tích cao trên BXH và thành công chinh phục trái tim người hâm mộ toàn cầu.

Bà ngoại của Ariana Grande lập kỷ lục Guinness

Mới đây, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức vinh danh bà ngoại của Ariana Grande là người lớn tuổi nhất (98 tuổi) góp mặt trên BXH Billboard Hot 100 với ca khúc Ordinary Thing.

Trong album eternal sunshine, bà Marjorie Grande đã góp giọng cùng cháu gái trong ca khúc Ordinary Thing. Cụ thể, một đoạn hội thoại giữa Ariana Grande và bà Marjorie Grande đã được đưa vào ca khúc này. Sau đó, tên của bà Marjorie Grande đã được xuất hiện trong phần credit với tư cách nghệ sĩ góp giọng.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên bà ngoại của Ariana Grande góp giọng trong album của cháu gái. Trước đó, bà từng góp giọng trong 2 ca khúc là “Daydreamin’” (album Yours Truly, 2013) và “Bloodline” (album thank u, next, 2019) nhưng không được để tên trong credit.

Ariana Grande “vượt mặt" Taylor Swift

Trong album, “We Can’t Be Friends (Wait For Your Love)” là track nhạc chiếm nhiều cảm tình. Ca khúc debut ở vị trí quán quân trên BXH Billboard Hot 100, mang về cho cô No.1 thứ 9 trong sự nghiệp. Hiện tại, Ariana Grande đang sở hữu tổng cộng 7 đĩa đơn debut tại No.1 Hot 100. Với thành tích này, cô chính thức vượt qua "đàn chị" Taylor Swift để trở thành nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc debut No.1 nhất lịch sử BXH âm nhạc này.

Album “Eternal Sunshine” cũng xuất sắc “hạ cánh” BXH Billboard 200 ở vị trí thứ nhất. Đây là sản phẩm có doanh số cao nhất năm 2024. Trước đó, Ariana Grande từng giành về No.1 với các album “Positions” (2020), “Thank U, Next” (2019), “Sweetener” (2018), “My Everything” (2014) và “Yours Truly”.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ba-ngoai-cua-ariana-grande-lap-ky-luc-guinness-202404132254015258.html