Ấn Độ thử thành công tên lửa Agni-II
VIT - Một quan chức Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết: Hôm nay (19/5), nước này đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo tầm trung Agni II – loại tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân, tại đảo Wheelers gần Balasore thuộc phía Đông bang Orissa.
Nguồn ANTG: http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quansu/THSK/LA60423/default.htm
Tin mới
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông hiện chưa thấy có lý do gì để gặp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, sau khi ông Zelensky công bố một bức thư ngỏ đề xuất hai bên tổ chức đàm phán trực tiếp để đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến đã kéo dài sang năm thứ 5.
Một cố vấn thân cận của Lãnh tụ Tối cao Iran cho biết tiến trình hòa giải với Washington đang mắc kẹt vì vấn đề tài sản bị phong tỏa, đồng thời cảnh báo bất kỳ sự leo thang quân sự nào cũng có thể đẩy Trung Đông vào vòng xoáy bất ổn mới.
Giấc mơ đến sân cổ vũ World Cup 2026 của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đang bị phủ bóng bởi những rào cản chưa từng có, từ chính sách thị thực khắt khe của Mỹ đến cuộc chiến với Iran.
Ngày 5/6, Đặc phái viên Trung Đông Steve Witkoff và ông Jared Kushner - cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump đã có chuyến thăm không công bố tới bang Tennessee để làm việc với các chuyên gia hạt nhân hàng đầu của Mỹ trong bối cảnh Washington thúc đẩy các cuộc đàm phán mới với Iran.
Tại phiên toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF) 2026 ngày 5/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin lên tiếng về bức thư ngỏ của người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
Một quan chức cấp cao Iran cảnh báo rằng Mỹ sẽ 'bước vào một hành lang tăm tối' nếu tiếp tục cuộc xung đột hiện nay.
Nhà sản xuất Uralvagonzavod đã chính thức đổi tên xe chiến đấu hỗ trợ tăng BMPT, trước đây được biết đến với định danh Terminator - thành Spiridon.
Hãng tin Reuters có thông tin là đội tuyển Iran được cấp visa dự World Cup 2026 giữa căng thẳng chính trị với Mỹ và nhiều lo ngại về an ninh.








