Amber Heard thể hiện là người đàng hoàng, đã bán nhà để bồi thường cho Johnny Depp

Những giấy tờ mới được hé lộ cho biết vào giữa tháng 7, Amber Heard đã lặng lẽ bán một căn nhà của mình. Dường như thời hạn phải trả tiền bồi thường cho Johnny Depp đã đến gần nên Heard đang cố gắng xoay xở tiền bạc. Ngoài ra, thêm các tài liệu nữa dường như đang làm cho hình ảnh của Heard trở nên tích cực hơn.

Vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã tạm khép lại được gần 2 tháng. Những động thái cố gắng lật ngược thế cờ của Heard tính đến giờ đều chưa hiệu quả. Bởi vậy, dường như để bắt đầu trả tiền bồi thường cho chồng cũ, Heard đã lặng lẽ bán một căn nhà của cô ở ốc đảo sa mạc California, theo xác nhận của tờ New York Post.

Gọi là “lặng lẽ bán” vì Heard không đăng bán công khai, mà theo giấy tờ do truyền thông Mỹ có được thì căn nhà này được sang tay rất gọn gàng với giá 1,05 triệu đôla (24,5 tỷ đồng).

Một góc trong căn nhà mà Heard vừa bán. Ảnh: The Glen Realty.

Một góc trong căn nhà mà Heard vừa bán. Ảnh: The Glen Realty.

Hồi năm 2019, Heard đã mua căn nhà với giá 570.000 đôla (13,3 tỷ), nên có thể thấy mức giá mà Heard bán được là khá cao, đem về cho cô nhiều lợi nhuận.

Tất nhiên, 1,05 triệu đôla cũng chưa thấm vào đâu so với khoản 8,3 triệu đôla mà Tòa án yêu cầu Heard bồi thường cho Depp. Nhưng dù gì, có một ít còn hơn không.

Tuy nhiên, một số văn bản mới được hé lộ của Tòa án lại cho thấy dường như Heard rơi vào tình cảnh không có tiền (bồi thường) này là do cô đã rất đàng hoàng. Theo giấy tờ mà trang Post có được, luật sư của Heard từng nói rằng cô có thể đòi một nửa trong khoản tiền 33 triệu đôla mà Depp kiếm được khi quay phần 4 của phim Cướp biển vùng Caribe, bởi số tiền đó được làm ra trong khi họ vẫn là vợ chồng. Nhưng Heard đã từ chối đòi một nửa tiền.

Dường như Heard đang bắt đầu "công cuộc" trả tiền bồi thường cho chồng cũ. Ảnh: JIM LO SCALZO/ POOL/ AFP via Getty Images.

Trong một email mà Heard gửi Tòa án, cô viết rằng quyết định không đòi 16,5 triệu đôla cho thấy cô “làm đúng như lời (cô) nói, rằng điều quan trọng không phải là tiền”.

Hiện đại diện của Heard chưa trả lời các câu hỏi của báo chí.

Thục Hân

Theo nhiều nguồn tin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/amber-heard-the-hien-la-nguoi-dang-hoang-da-ban-nha-de-boi-thuong-cho-johnny-depp-post1458245.tpo