Ấm lòng người lao động dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

  Báo Kinh Tế Đô Thị
  126 liên quanGốc

  Chiều nay, 19/1, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội; tặng quà Tết cho người lao động khó khăn của Công ty TNHH SPI Việt Nam.

  Tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, Phó Chủ tịch TP LĐLĐ TP Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị trong thời gian qua; mặc dù cơ sở vật chất còn hạn chế, lực lượng y tế còn mỏng. Đồng thời, đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của tập thể các đơn vị cùng anh em đội ngũ ngành y đã thầm lặng hi sinh, cống hiến cho công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh kịp thời cho Nhân dân.

  Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa tặng quà Tết cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội.

  Thời gian tới, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó khăn, thách thức vẫn còn nhiều, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP mong muốn và tin tưởng các y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc, nỗ lực trong công tác nâng cao chất lượng thăm, khám, chữa bệnh cho người dân và đóng góp cho cho công tác phòng, chống dịch của Thủ đô.

  Nhân dịp Tết đến xuân về, LĐLĐ TP Hà Nội đã trao tặng 1 thùng quà cho tập thể và 100 cá nhân đoàn viên, người lao động bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.

  LĐLĐ TP Hà Nội tặng quà các bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội.

  Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa cũng tới thăm, tặng quà cho 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện, tặng mỗi bệnh nhân 500.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.

  Tiếp đó, đoàn công tác tới nắm bắt tình hình quan hệ lao động, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH SPI Việt Nam.

  Công đoàn Hà Nội tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH SPI Việt Nam.

  Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP hoan nghênh những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc cố gắng duy trì 85%-90% nhân viên làm việc tại nhà, đảm bảo được công việc và thu nhập cho người lao động trong khi vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trong thời gian toàn Thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời đề nghị lãnh đạo LĐLĐ quận Nam Từ Liêm sát sao nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có những chăm lo kịp thời đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán; động viên người lao động tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, sẵn sàng chia sẻ khi doanh nghiệp khó.

  Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, đoàn công tác trao quà trực tiếp (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà Tết) cho 25 công nhân lao động của Công ty TNHH SPI Việt Nam, đại diện cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Số quà còn lại, LĐLĐ TP ủy quyền cho LĐLĐ Nam Từ Liêm sẽ trao tới công nhân lao động trong thời gian sớm nhất.

  *Cùng ngày, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Chính Hữu đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế khó khăn tại 3 đơn vị y tế trên địa bàn huyện Thường Tín và Thành Trì (Trung tâm y tế huyện Thường Tín, Trung tâm y tế huyện Thanh Trì và Bệnh viện huyện 09).

  Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Chính Hữu trao quà cho cán bộ nhân viên y tế cơ sở.

  LĐLĐ TP Hà Nội đã trao mỗi đơn vị 50 suất hỗ trợ cho 50 cán bộ, nhân viên y tế khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt (tổng giá trị 50 triệu đồng). Dịp này, Huyện ủy Thường Tín, LĐLĐ huyện Thường Tín và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cũng có những phần quà Tết thiết thực trao tặng mỗi đơn vị.

  Việt An -

  Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/am-long-nguoi-lao-dong-dip-tet-nguyen-dan-nham-dan.html