Ám ảnh trong bệnh viện Hoàng gia bỏ hoang ở Anh

Bệnh viện Hoàng gia Haslar ở Gosport (Anh) mở cửa vào năm 1753 sau khi được sự cho phép của Quốc vương George II nhưng nó đã bị đóng cửa vào năm 2009 và bỏ hoang từ đó cho tới nay.

Theo Mirror, "nhà thám hiểm" Neil Ansell hay còn được biết đến với biệt danh Abandoned Explorer, đã trèo qua hàng rào để “đột nhập” vào bên trong bệnh viện Hoàng gia Haslar ở Gosport, Hampshire, bị bỏ hoang suốt gần chục năm qua. (Nguồn ảnh: Mirror)

"Sau nhiều lần thất bại cuối cùng chúng tôi đã vào được bên trong bệnh viện bỏ hoang này. Chúng tôi nghỉ qua đêm ở đây, có cảm giác gì đó rất đáng sợ và ám ảnh", Neil Ansell kể lại.

Neil nói rằng có y tá từng nhảy lầu tự vẫn tại bệnh viện này sau khi không thể cứu sống được một em bé.

Sau những cánh cửa cũ kỹ, Neil và các thành viên khác trong nhóm của anh bước vào một căn phòng ngổn ngang trang thiết bị y tế như máy chụp X-quang và các ống nghiệm,...

Theo BBC, bệnh viện Haslar được mở cửa vào năm 1753 sau khi được Quốc vương George II cho phép. Nơi này từng được sử dụng làm nơi chăm sóc y tế cho các nhân viên Hải quân Anh, sau đó là Không quân Anh, chữa trị cho những người bị thương trong các cuộc chiến tranh.

Trong những căn phòng khác của bệnh viện Haslar có nhiều tập hồ sơ tài liệu lộn xộn trên nền nhà,...

Các ống nghiệm được tìm thấy trong một phòng thí nghiệm cũ.

Một vệt máu còn trên bàn. Theo ước tính, khoảng hơn 7.700 người đã được chôn cất tại khu bệnh viện này.

Nó bị đóng cửa lần cuối vào năm 2009 và bị bỏ hoang từ đó cho tới nay.

Mời độc giả xem thêm video: Những địa điểm bỏ hoang đẹp trên thế giới (Nguồn: Youtube)

Thiên An