Alec Baldwin: 'Không ai muốn biết sự thật vụ nổ súng hơn tôi'

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  275 liên quanGốc

  Alec Baldwin nói ông muốn biết được chuyện gì đã thực sự xảy ra trên phim trường khiến một người chết, một người bị thương.

  Ngày 3/1, Los Angeles Times đưa tin Alec Baldwin đăng video dài 13 phút chia sẻ những vấn đề xoay quanh vụ nổ súng trên phim trường Rust gây chết người hồi tháng 10. Vụ việc đang trong quá trình điều tra, đến nay chưa có kết luận chính thức.

  "Đây là tình huống tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Tôi hy vọng những người phụ trách điều tra rõ toàn bộ sự việc, đưa ra kết luận càng sớm càng tốt. Không ai muốn biết sự thật hơn tôi", ông nói.

  Alec Baldwin đồng thời tham gia vào cuộc điều tra của bang New Mexico, hỗ trợ cơ quan chức năng tìm ra nguyên do khẩu súng đột nhiên phát nổ trên phim trường.

   Alec Baldwin suy sụp sau vụ nổ súng trên phim trường. Ảnh: ABC.

  Alec Baldwin suy sụp sau vụ nổ súng trên phim trường. Ảnh: ABC.

  Tháng trước, lực lượng điều tra được lệnh khám xét điện thoại của Alec Baldwin. Cảnh sát muốn tìm hiểu tài tử nổi tiếng có thực sự liên quan đến vụ tai nạn hay không. Theo Los Angeles Times, Baldwin có thiện chí hợp tác với cơ quan chức năng để vụ việc sớm chấm dứt.

  "Tôi được nhiều người tốt bụng an ủi, ủng hộ hơn là kẻ ác ý về cái chết của Halyna Hutchins. Tôi cảm ơn mọi người", ông nói.

  Vụ nổ súng trên phim trường Rust xảy ra ngày 21/10/2021. Trong lúc diễn tập, Alec Baldwin cầm súng đạo cụ nhưng vô tình nổ ra đạn thật và gây ra cái chết cho đạo diễn hình ảnh Hutchins. Đạo diễn Joel Souza cũng bị thương vì dính đạn.

  Trong cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos cho ABC, nam diễn viên nói ông được Hutchins hướng dẫn cầm súng, chĩa về máy quay theo hướng của cô, sau đó khẩu súng phát nổ.

  "Tôi không bóp cò súng. Tôi không bao giờ chĩa súng vào bất kỳ ai. Tôi có thể làm gì bây giờ. Hutchins được mọi đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Đến giờ tôi không thể tin vào sự thật là cô ấy đã ra đi", nam diễn viên khóc và nói trong chương trình.

  Trạch Dương

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/alec-baldwin-khong-ai-muon-biet-su-that-vu-no-sung-hon-toi-post1287590.html