Ahn Jae Hyun đi ăn bánh xèo ven đường, hớp hồn fan với phong cách chuẩn 'con rể Việt'

Có mặt tại TP.HCM để thực hiện lịch trình, Ahn Jae Hyun đã tranh thủ dạo phố và khoe những khoảnh khắc giản dị tại nơi đây với người hâm mộ qua Instagram cá nhân. Các fan cũng được dịp xuýt xoa: 'Đúng kiểu đẹp trai ngồi đâu chỗ đó đẹp'.

Ngày 17/9, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã có buổi gặp gỡ và kí tặng người hâm mộ Việt Nam trong sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm. Làm việc, nhưng không quên tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi, Ahn Jae Hyun đã thưởng thức các món ăn Việt và dạo phố tại TP.HCM. Trong loạt ảnh đăng tải trên Instagram cá nhân, nam diễn viên mặc áo phông và quần soóc đơn giản.

Diện trang phục đơn giản nhưng visual của Ahn Jae Hyun vẫn sáng bừng góc phố.

Diện trang phục đơn giản nhưng visual của Ahn Jae Hyun vẫn sáng bừng góc phố.

Ahn Jae Hyun thoải mái ngao du trên đường phố.

Vẻ tinh nghịch hiếm thấy của mỹ nam sinh năm 1987.

Ahn Jae Hyun khiến người hâm mộ thích thú khi check-in với quán ăn vỉa hè quen thuộc.

Người hâm mộ không ngừng xuýt xoa với những bức ảnh như dơ máy lên chụp đại nhưng vẫn đẹp của Jae Hyun. Fan Việt để lại bình luận: "Đúng kiểu đẹp trai ngồi đâu chỗ đó đẹp", "Ngồi không cũng đẹp trai là sao trời"... Góc vỉa hè Ahn Jae Hyun ngồi là một quán bánh căn, bánh xèo ở đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh (TP.HCM), không khó để fan tìm đến và có ngay khoảnh khắc "cheap moment" với mỹ nam Vì Sao Đưa Anh Tới.

Đây không phải lần đầu tiên Ahn Jae Hyun tới Việt Nam. Tháng 5/2017, nam diễn viên từng cùng các thành viên trong chương trình Tân Tây Du Ký đến ghi hình tại Sapa và Hà Nội.

Nhật Trâm - Ảnh: IGNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ahn-jae-hyun-di-an-banh-xeo-ven-duong-hop-hon-fan-voi-phong-cach-chuan-con-re-viet-post1470802.tpo