Ahin (Momoland) khác lạ sau khi giảm cân

  151 liên quanGốc

  Thành viên nhóm Momoland giờ theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm.

  Koreaboo đưa tin Ahin (Momoland) từng được biết đến với phong cách đáng yêu và gương mặt tròn trịa. Cô thường xuất hiện trên sân khấu cùng kiểu tóc ngắn, để mái cách xa lông mày. Tạo hình của thần tượng sinh năm 1999 vì thế nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

  Ngoại hình trước khi giảm cân của Ahin. Ảnh: Theqoo.

  Sau khi giảm cân thành công, Ahin chuyển hướng sang phong cách gợi cảm với váy áo ôm dáng. Nữ ca sĩ nuôi tóc dài, rẽ ngôi giữa và nhuộm tông sáng.

  Dân mạng Hàn Quốc tỏ ra ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Ahin: "Như này là phải giảm tầm 10 kg", "Giảm cân xong khác hẳn", "Khác hoàn toàn chỉ nhờ giảm cân, bảo sao người nổi tiếng chăm duy trì vóc dáng đến thế", "Nhìn ảnh trước khi giảm cân mà không nhận ra"...

  Tuy nhiên, một số người lại cho rằng ngoại hình trước khi giảm cân của thành viên nhóm Momoland trông dễ thương hơn: "Lúc có da có thịt trông đáng yêu mà", "Bạn này vốn đã xinh", "Trước khi giảm cân thì dễ thương"...

  Nhóm Momoland từng khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ chế độ ăn kiêng. Các cô gái ăn 200 g ức gà cho bữa sáng, 2 quả dưa chuột vào buổi trưa và kết thúc ngày với 2 quả táo.

  JooE (Momoland) cho biết thêm có thời điểm cô chỉ ăn một bữa/ngày. Khi cảm thấy quá đói, nữ thần tượng ngậm một viên kẹo.

  Nữ thần tượng Hàn Quốc theo đuổi phong cách gợi cảm sau khi giảm cân thành công. Ảnh: @heyitsahin_.

  Nhiều blogger đã thử chế độ ăn kiêng của Momoland và giảm được 1-3 kg/tuần. Tuy nhiên, họ khuyến cáo khán giả nên suy nghĩ đến tình trạng sức khỏe trước khi áp dụng.

  Các thực phẩm Momoland lựa chọn có lượng calo thấp. Bên cạnh đó, tinh bột bị loại bỏ hoàn toàn khỏi thực đơn. Phương pháp này giúp giảm cân nhanh song nó khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, thèm ăn. Cân nặng sẽ tăng trở lại nếu dừng theo chế độ.

  Chế độ ăn kiêng của Solar (MAMAMOO) Nữ ca sĩ Hàn Quốc chia sẻ chế độ ăn uống hàng ngày để giảm cân của mình.

  Cao Thảo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ahin-momoland-khac-la-sau-khi-giam-can-post1124331.html