Agribank Plus - phiên bản cập nhật mới nhất của Agribank E-Mobile Banking

Ngày 25-5-2024, Agribank chính thức trình làng phiên bản cập nhật mới nhất của Agribank E-Mobile Banking mang tên Agribank Plus. Với những đột phá về cả giao diện và hệ sinh thái thanh toán tiện ích, Agribank mong muốn sẽ mở ra những trải nghiệm mới mẻ, đồng nhất và tiện lợi trên mọi phương tiện, từ máy tính, laptop, máy tính bảng đến các thiết bị di động thông minh.

Cập nhật phiên bản hoàn toàn mới

Agribank Plus có các tiêu chí mà ngân hàng định hướng và phát triển cho phiên bản mới dựa theo đúng 4 chữ của từ “Plus” bao gồm: P trong Prime - xuất sắc, L từ Leading - dẫn đầu, U trong United - gắn kết và S trong Smart - thông minh, hiện đại. Phiên bản mới này không chỉ đột phá về giao diện, công nghệ mà còn mở rộng hệ sinh thái tiện ích, mang đến cho khách hàng trải nghiệm liền mạch, tiện lợi cho cả máy tính (PC/laptop) và các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng).

Agribank Plus - phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng.

Agribank Plus - phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng.

Với sự đồng nhất về tên đăng nhập và mật khẩu, khách hàng chỉ cần một tên đăng nhập và một mật khẩu là có thể sử dụng Agribank Plus trên nhiều nền tảng khác nhau. Tên đăng nhập Agribank Plus cũng chính là số điện thoại khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Đột phá giao diện - nâng tầm trải nghiệm

Bên cạnh việc nâng cấp ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thành Agribank Plus, Agribank cũng bổ sung giao diện website cho Agribank Plus. Theo đó, toàn bộ giao diện của Agribank Plus trên trình duyệt web cũng như trên ứng dụng di động được “làm mới” theo phong cách đơn giản, trẻ trung, thân thiện, hướng tới mục tiêu nâng tầm trải nghiệm của người dùng ở mọi lứa tuổi, mọi vùng miền.

Agribank Plus - phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng.

Agribank Plus - phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng.

Mỗi biểu tượng tính năng, tiện ích, vùng hình ảnh, banner trên Agribank Plus đều được tinh chỉnh phù hợp, giúp người dùng dễ quan sát và sử dụng. Đặc biệt, sự đầu tư thiết kế về màu sắc, giao diện và bố cục của Agribank Plus cũng rất được chú trọng. Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất khi phiên bản mới Agribank Plus ra mắt chính là thiết kế giao diện nổi bật với tông đỏ bordeaux - gam màu chủ đạo của thương hiệu Agribank. Các bố cục giao diện có nhiều đột phá mang phong cách hiện đại, ưu tiên tối ưu mọi trải nghiệm cho người dùng trong quá trình thanh toán giao dịch tài chính - ngân hàng. Cụ thể, hai tính năng QR Pay và chuyển tiền thường xuyên được người dùng sử dụng đã được di chuyển vào vị trí nổi bật để thao tác thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời, các trường nhập thông tin lớn hơn, rộng hơn, tối giản giúp người dùng nắm bắt nội dung và thao tác tiện lợi. Vùng hỗ trợ được tách riêng để thuận tiện khi người dùng tìm kiếm và duyệt thông tin.

Hàng loạt tiện ích mới trên Agribank Plus

Bên cạnh các tính năng thanh toán, mua sắm hiện có như: Mua sắm VnShop, VNPAY Taxi, đặt vé xem phim, đặt vé tàu - xe, đặt vé máy bay…, phiên bản Agribank Plus ra mắt thêm nhiều tính năng, dịch vụ mới nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như: Chuyển tiền đến nhiều người, đặt lịch chuyển tiền, tiền gửi tích lũy, auto bill (thanh toán tự động), giao dịch gần đây, gửi tiền mừng cho nhiều người, chúc mừng sinh nhật, đặt vé tàu thủy, đặt khám y tế…

Cài đặt thu thập sinh trắc học trên Agribank Plus

Để tăng cường bảo vệ khách hàng khi giao dịch thanh toán, từ ngày 13-6-2024, Agribank bắt đầu thu thập sinh trắc học, cập nhật và bổ sung dữ liệu từ căn cước công dân (CCCD) gắn chip trên ứng dụng Agribank Plus theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước. Dữ liệu sinh trắc học là đặc điểm nhận dạng duy nhất của một cá nhân (khuôn mặt, vân tay…). Thông tin này đã được Bộ Công an xác minh và lưu trữ trong CCCD gắn chip của mỗi công dân. Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, từ ngày 1-7-2024, các giao dịch cần xác thực sinh trắc học bao gồm: Giao dịch chuyển tiền, giao dịch thanh toán, giao dịch lần đầu trên ứng dụng Agribank Plus, giao dịch lần đầu trên thiết bị điện thoại khác với thiết bị thực hiện giao dịch Agribank Plus lần gần nhất.

Các bước cài đặt sinh trắc học trên Agribank Plus.

Các bước cài đặt sinh trắc học trên Agribank Plus.

Khi xác thực sinh trắc học, mọi lượt giao dịch trên ngân hàng số sẽ an toàn, bảo mật hơn, đặc biệt khách hàng sẽ an tâm hơn bởi đây là công nghệ AI tiên phong hiện đại nhất có thể hỗ trợ bảo vệ cho tài sản của khách hàng. Để thực hiện cài đặt một cách dễ dàng, khách hàng cần chuẩn bị CCCD gắn chip và truy cập tính năng “Thu thập sinh trắc học” trên ứng dụng Agribank Plus phiên bản mới nhất.

Các bước cài đặt sinh trắc học trên Agribank Plus gồm:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank Plus, chọn tính năng “Thu thập sinh trắc học”, đọc thông tin, chọn “Đồng ý”.

Bước 2: Chụp mặt trước của thẻ CCCD, đọc mã QR trên CCCD.

Bước 3: Đọc thông tin trên chip của CCCD, chụp mặt sau của thẻ CCCD.

Bước 4: Xác thực khuôn mặt, kiểm tra kết quả xác thực, chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất.

Để trải nghiệm phiên bản Agribank Plus, khách hàng vui lòng truy cập chợ ứng dụng Apple Store với thiết bị iOS hoặc CH Play với thiết bị Android, tìm kiếm "Agribank Plus" và chọn "Cập nhật".

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ điểm giao dịch của Agribank trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hoặc Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900.558.818/024.3205.3205 để được hướng dẫn.

NGA DUNG

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/kinh-te/tai-chinh-ngan-hang/202406/agribank-plus-phien-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-agribank-e-mobile-banking-2867504/