aespa nói về phát ngôn 'giẫm đạp' của chủ tịch HYBE, tiết lộ mối quan hệ với NewJeans

aespa là một trong những cái tên liên tục được nhắc đến trong xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin.

Hôm nay (27/5), aespa tổ chức họp báo giới thiệu full album đầu tiên trong sự nghiệp mang tựa đề "Armageddon". Tại đây, nhóm nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến NewJeans và chủ tịch HYBE khi vô tình vướng vào những ồn ào không liên quan suốt thời gian qua.

aespa nói về phát ngôn "dẫm đạp" của chủ tịch HYBE

Còn nhớ tại buổi họp báo mà Min Hee Jin tổ chức vào ngày 25/4, nữ CEO từng công bố một đoạn tin nhắn với Bang Si Hyuk. Trong đó, chủ tịch HYBE đã nhắn nhủ "cô có thể giẫm đạp lên aespa không?", muốn Min Hee Jin và NewJeans vượt mặt nhóm nữ nhà SM Entertainment về thành tích. Lúc này, Min Hee Jin chỉ cười đáp.

aespa có thái độ vô tư trước phát ngôn "dẫm đạp" của chủ tịch HYBE.

aespa có thái độ vô tư trước phát ngôn "dẫm đạp" của chủ tịch HYBE.

Khi được hỏi về phát ngôn này, các thành viên phản hồi một cách thoải mái. Karina chia sẻ: "Chúng tôi biết những gì xảy ra ngoài kia. Vì đây là full album đầu tiên nên nhóm dốc hết tâm huyết để luyện tập. Chúng tôi chăm chỉ chuẩn bị mọi thứ nhờ có được sức mạnh từ sự ủng hộ và tình yêu. Chúng tôi rất biết ơn công chúng cũng như gia đình SM và các thành viên đã làm việc siêng năng".

Sau đó, Winter cũng đưa ra câu trả lời: “Thay vì nghĩ ngợi quá nhiều về điều đó, chúng tôi chỉ chấp nhận. Tôi nghĩ album đầu tiên của nhóm sẽ thành công tốt đẹp".

aespa nói về mối quan hệ với NewJeans

Cùng trở lại trong những ngày cuối tháng Năm, aespa và NewJeans đang có màn cạnh tranh gay cấn trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

aespa cho biết NewJeans là đồng nghiệp tốt.

aespa cho biết NewJeans là đồng nghiệp tốt.

Nói về mối quan hệ với NewJeans, trưởng nhóm aespa Karina tiết lộ: "Chúng tôi đã thả tim với các thành viên trong phòng chờ. Không có gì phải lo lắng cả. Mọi người đang hòa hợp với nhau như những đồng nghiệp tốt. Chúng tôi đều biết vấn đề là gì nhưng muốn tập trung vào các hoạt động quảng bá. Công chúng dành tình cảm cho bài hát "Supernova" một phần là do chúng tôi đã làm việc chăm chỉ".

Về việc đối đầu, thành viên Ningning bày tỏ: "Âm nhạc là khách quan phải không? Thay vì cạnh tranh người khác, chúng ta luôn muốn phát triển và cạnh tranh với chính mình. Tất cả nghệ sĩ đều có màu sắc và sức hút riêng nên không thể so sánh hoặc thay thế ai được".

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/aespa-noi-ve-new-jeans-va-phat-ngon-giam-dap-cua-chu-tich-hybe-202405271421415203.html