Adam Devine chế giễu Adam Levine

  Adam Devine, ngôi sao có tên gần giống với Adam Levine, nói thủ lĩnh Maroon 5 là chàng ca sĩ tệ.

   Adam Levine bị đồng nghiệp chế giễu.

  Adam Levine bị đồng nghiệp chế giễu.

  Theo Fox News, diễn viên Adam Devine bị nhiều người lầm tưởng là Adam Levine - nhân vật chính trong lùm xùm ngoại tình gần đây. Do đó, thông qua trang cá nhân, anh đã lên tiếng.

  Devine đăng ảnh chụp cùng vợ, nữ diễn viên Chloe Bridges, và chú thích: "Chỉ muốn đăng điều này và nói rằng vợ chồng tôi đang có tình cảm rất tốt, chúng tôi rất mạnh mẽ. Tôi không phải Adam Levine. Anh ấy là chàng trai khác và là một ca sĩ tệ".

   Diễn viên Adam Devine cho biết anh và vợ vẫn hạnh phúc. Ảnh: @adamdevine.

  Diễn viên Adam Devine cho biết anh và vợ vẫn hạnh phúc. Ảnh: @adamdevine.

  Bài đăng thu hút hơn 500.000 lượt thích và nhiều bình luận bày tỏ thích thú. Đa số đồng tình việc nam diễn viên giải thích để tránh dính vào lùm xùm không đáng có.

  Trong bài viết của mình, Devine còn chế giễu thủ lĩnh Maroon 5 khi nói sẽ đặt tên cho con đầu lòng là Summer. Trước đó, người mẫu Sumner Stroh cho biết được Levine tán tỉnh và muốn đặt tên con sắp sinh của anh và vợ Behati Prinsloo bằng tên cô.

  "Nghiêm túc này. Anh sắp có thêm em bé. Nếu đó là bé trai, anh muốn gọi con bằng tên Summer. Em có đồng ý không?", trích nội dung tin nhắn Levine đã gửi cho Summer Stroh.

  Về phía Adam Levine, lùm xùm dan díu đã khiến anh mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ. Nam ca sĩ đã phủ nhận ngoại tình nhưng thừa nhận "đi quá giới hạn" khi nhắn tin tâm sự với người phụ nữ khác sau lưng vợ.

  Giọng ca Girls Like You nhận lỗi và hứa không bao giờ tái phạm. Levine cho biết vợ và gia đình là những gì anh quan tâm trên thế giới này.

   Adam Devine (trái) bị réo tên trong lùm xùm của Adam Levine. Ảnh: People.

  Adam Devine (trái) bị réo tên trong lùm xùm của Adam Levine. Ảnh: People.

  Adam Patrick Devine sinh năm 1983, là diễn viên hài, ca sĩ, nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Anh là một trong những ngôi sao và đồng sáng tạo của loạt phim truyền hình hài Comedy Central WorkaholicsAdam Devine's House Party.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/adam-devine-che-gieu-adam-levine-post1359102.html