ACBS khai trương hoạt động trụ sở chính và sàn giao dịch

Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) vừa chính thức di dời và khai trương trụ sở chính và sàn giao dịch tại tầng 3, tòa nhà Léman Luxury, 117...

Trước đó, Hội đồng Thành viên ACBS đã nhất trí thông qua việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính từ 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1 sang địa chỉ mới. Trụ sở mới của ACBS tọa lạc tại tòa nhà ngay trung tâm quận 3, vị trí này có nhiều thuận lợi giao thông cũng như được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân tại khu vực này.

ACBS khai trương Hội sở tại tòa nhà Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

ACBS khai trương Hội sở tại tòa nhà Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

Lấy cảm hứng từ định hướng phát triển bền vững của ACB cùng với ý thức và hành động bảo vệ môi trường - "Gần lại O", trụ sở chính của ACBS được xây dựng với chủ đề "GREEN MOUNTAIN", được lấy cảm hứng từ sự chuyển động không ngừng nghỉ của thị trường chứng khoán, có lúc thăng có lúc trầm nhưng luôn hướng đến sự phát triển thịnh vượng về kinh tế và không thể tách rời việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, bền vững.

Bước vào hội sở mới, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thoáng mát do toàn bộ không gian đều được bao phủ bởi sắc xanh của cây lá và màu sắc đặc trưng của thương hiệu ACBS, từ các hoa văn trên tường cho đến điểm nhấn trang trí ở những khu vực tiện ích chung.

Sàn giao dịch Hội sở ACBS

Hợp tác là chìa khóa của sự sáng tạo, bằng việc thiết kế các khu vực giải lao riêng và không gian làm việc mở giữa các phòng ban, ACBS khuyến khích sự tương tác qua lại và trao đổi ý tưởng mới giữa các nhân viên với nhau. Điều này phù hợp với xu thế chung của văn hóa văn phòng hiện đại nhằm nâng cao năng suất làm việc và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tại trụ sở mới này, Sàn giao dịch Hội sở ACBS hoạt động với đầy đủ chức năng của một công ty chứng khoán, bao gồm:

- Môi giới chứng khoán, giao dịch ký quỹ, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư.

ACBS cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại trụ sở mới với tôn chỉ "Lấy khách hàng làm trọng tâm" từ ngân hàng mẹ - ACB.

Nguồn NLĐ: https://thitruong.nld.com.vn//vnmoney/acbs-khai-truong-hoat-dong-tru-so-chinh-va-san-giao-dich-20221026124412872.htm