Á hậu Tú Anh trở lại với sóng quốc gia để dẫn chương trình

Á hậu Tú Anh cùng MC Tuấn Tú đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3.

Đây là lần trở lại đầu tiên Á hậu Tú Anh với vai trò dẫn chương trình sau thời gian tạm rời xa màn ảnh nhỏ vì công việc và chăm sóc gia đình.

Tú Anh.

Đến với Cuộc sống tươi đẹp, Á hậu Tú Anh chia sẻ: “Lâu lắm rồi Tú Anh mới lại lên sóng, nên rất run. Trước kia, Tú Anh dẫn chương trình chính luận nên không phải tương tác nhiều, còn lần này format chương trình khác, lên sóng đôi khi có sự thay đổi và đòi hỏi tương tác với bạn dẫn cao hơn và tự nhiên hơn nên Tú Anh hồi hộp và lúc đầu khá run. Nhưng sau đó, rất may là mọi thứ cũng trôi chảy đáp ứng được mong đợi”.

Bạn dẫn cùng với Á hậu Tú Anh trong chương trình Cuộc sống tươi đẹp lần này là MC Tuấn Tú. Tú Anh rất ấn tượng với lối dẫn của đàn anh: “Rất may mắn khi dẫn buổi dẫn này có anh Tuấn Tú đồng hành giúp cho Tú Anh đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Anh Tú luôn tạo một bầu không khí vui vẻ và thoải mái nên Tú Anh cũng theo được nhịp đó để tự nhiên hơn trong cách dẫn. Ngoài ra, Anh Tú xử lý tình huống cũng rất nhanh và khéo léo nữa”.

Nói về sự ngẫu nhiên khi được lựa chọn dẫn chương trình Cuộc sống tươi đẹp, có thể thừa nhận rằng người đẹp họ Dương cũng đang có một cuộc sống tươi đẹp ngoài đời thực. Được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, theo học tại Học viện báo chí, sau đó lên ngôi Á hậu, cuộc sống của Tú Anh được trải thảm hoa hồng khi lấy được một người chồng trẻ yêu chiều cô hết mực. May mắn hơn, người đẹp nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ phía gia đình nhà chồng bao gồm cả bố mẹ chồng và các chị chồng cũng luôn thấu hiểu và yêu thương cô.

Sau khi lấy chồng được một năm, người đẹp hạ sinh quý tử và bé Kem hiện đang là một trong những nhóc tì của Sao Việt được yêu thương vì vẻ đáng yêu và vô cùng vui tính, sinh động.

Được biết, giai đoạn sau khi sinh con, Á hậu cũng từng suýt bị trầm cảm sau sinh vì sự thay đổi bất thường trong tâm sinh lý, tuy nhiên, vì tình cảm và sự thấu hiểu của người thân mà cô đã dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Hiện tại, Tú Anh đang trong những ngày hạnh phúc.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/a-hau-tu-anh-tro-lai-voi-song-quoc-gia-de-dan-chuong-trinh-2038252.html