Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  554 liên quanGốcTP. HCM

  Sáng Chủ Nhật 5/6, dàn sao Việt và rất đông người dân TP.HCM đã cùng tham gia ngày Chủ Nhật Đỏ tại Khu đô thị Caladon City (quận Tân Phú, TPHCM) với thông điệp ý nghĩa: Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi.

  Đây là chương trình do báo Tiền Phong, Bệnh viện Quân y 175, Gamuda Land, OfficeHaus phối hợp thực hiện; cùng các đơn vị đồng hành: Công ty TNHH SXTM DV Qui Phúc, Công ty CP Uniben, Công ty CP TP Richy Miền Nam và cửa hàng hoa S.Florist.

  Chương trình Chủ nhật Đỏ tại Celadon City đã thu hút gần 1.000 người tham dự.

  Chương trình Chủ nhật Đỏ tại Celadon City đã thu hút gần 1.000 người tham dự.

  Sự kiện có sự tham gia của: Bác sĩ Đào Văn Sinh - Trưởng đại diện văn phòng Bộ Y Tế tại TP.HCM, ông Nguyễn Hải Nam - Phó Chánh văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Lý Thành Tâm - Trưởng văn phòng đại diện TP.HCM báo Tiền Phong, Thiếu tá Vũ Sơn Giang - Phó chủ nhiệm chính trị Bệnh viện Quân y 175, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Kiều Loan (Lona Kiều Loan), Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà, người đẹp Đậu Hải Minh Anh…

   Chương trình có sự tham dự của nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: TPO

  Chương trình có sự tham dự của nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: TPO

  Mở đầu chương trình giao lưu cùng các bác sĩ, tình nguyện viên và người tham gia hiến máu, ca sĩ Vang Hải đã chia sẻ sự xúc động khi được góp giọng ở một chương trình ý nghĩa.

  Á hậu Kiều Loan tâm sự cô rất vui khi được đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ qua nhiều mùa, lan tỏa những điều tốt đẹp.

  Ca sĩ Hoàng Trang và người bạn đồng hành Nguyễn Đông chạm vào trái tim khán giả bằng bài hát Ở Trọ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Trang còn thể hiện ca khúc do chính Nguyễn Đông sáng tác là Con Đường Của Nắng, với mong muốn gửi tới mọi người thông điều nếu có thể hãy sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh.

  Nhan sắc xinh đẹp và sự thân thiện của các người đẹp cũng khiến những người có mặt tại sự kiện hiến máu chú ý và dành nhiều lời khen ngợi.

  Ảnh: Hồng Phong

  Ảnh: Hồng Phong

   Á hậu Phương Anh, Kiều Loan chụp ảnh kỉ niệm cùng ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong.

  Á hậu Phương Anh, Kiều Loan chụp ảnh kỉ niệm cùng ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong.

  Minh Tuệ - Video: Tú Anh

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/a-hau-phuong-anh-kieu-loan-cung-dan-nghe-si-khuay-dong-chuong-trinh-chu-nhat-do-post1443738.tpo