7 người bị thương trong buổi diễn tại công viên giải trí lớn nhất nước Đức

Bể lặn di động trong công viên giải trí ở Đức bị sập khiến 7 người bị thương. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Ngày 18/8, The Straits Times đưa tin bể lặn di động gắn liền với hồ bơi bất ngờ nứt vỡ khi nhóm người biểu diễn màn cướp biển trước mặt du khách tại Europa Park.

Thời điểm diễn ra sự việc, nhóm người đang biểu diễn nhào lộn trên không trung rơi xuống nước ở độ cao 7,6m.

Hãng tin châu Âu The Local cho biết trong báo cáo hôm thứ 18/8, nước từ hồ bơi chảy vào khu vực trò chơi trượt nước Atlantica SuperSplash nằm cạnh tháp nhảy. Điều này khiến các bệ lặn gắn liền với hồ bơi bị sập, theo các bản tin.

Năm người biểu diễn và hai du khách bị thương, cảnh sát cho biết thêm ba trong số thành viên biểu diễn đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Người phát ngôn của Europa Park thông tin công viên đã mở cửa bình thường vào ngày hôm sau. Tất cả trò chơi đã hoạt động trở lại.

Bể lặn di động nứt vỡ khiến những người biểu diễn lộn nhào rơi xuống nước ở độ cao 7,6m. Video: TRT Français.

Cảnh sát địa phương không tiết lộ tình trạng của các nạn nhân. Họ vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân của vụ việc, báo cáo cho biết.

Hồi tháng 6, đám cháy lớn bùng phát tại công viên giải trí này, buộc mọi người phải sơ tán. Sự việc khiến hai lính cứu hỏa bị thương nhẹ và rất may không có thiệt hại về người.

Công viên này nằm gần biên giới Thụy Sĩ và Pháp, là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Đức. Đây là công viên nổi tiếng thứ hai ở châu Âu, sau Disneyland Paris.

Năm 2022, Europa Park đã thu hút hơn sáu triệu du khách, chủ yếu đến từ Đức, Pháp và Thụy Sĩ.

Hà Trang

Theo The Straits Times

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/7-nguoi-bi-thuong-trong-buoi-dien-tai-cong-vien-giai-tri-lon-nhat-nuoc-duc-post1561425.tpo