4 sao nam tiềm năng nhất điện ảnh Hoa ngữ: Ngô Lỗi - Tiêu Chiến gây tranh cãi, chỉ có 1 người được khen

Tiêu Chiến được xếp vào top 4 sao nam tiềm năng nhất mảng điện ảnh Cbiz.

Tại Cbiz, nhiều ngôi sao trẻ chọn phát triển sự nghiệp ở cả 2 mảng - điện ảnh và truyền hình. Mới đây, blogger có nhiều lượt theo dõi xứ Trung lan truyền top 4 sao nam có tiềm năng nhất ở mảng điện ảnh. Trong đó, Tiêu Chiến và Ngô Lỗi gây tranh cãi dữ dội khi góp mặt trong BXH, riêng sự vắng mặt của Vương Nhất Bác khiến dân tình vô cùng khó hiểu.

Cụ thể, thực tích điện ảnh qua các dự án đã ra mắt, là tiêu chí đầu tiên của cuộc bầu chọn. Bên cạnh đó, khí chất và vẻ bề ngoài cũng là một yếu tố quan trọng, như: "Diễn viên này có gương mặt hợp điện ảnh hay không? Diễn viên này có thể đóng đa dạng vai không..."

4 mỹ nam được blogger bình chọn hợp đóng điện ảnh nhất Cbiz.

4 mỹ nam được blogger bình chọn hợp đóng điện ảnh nhất Cbiz.

Chung cuộc, mỹ nam Khuất Sở Tiêu là người được gọi tên đầu tiên. Đây cũng là ngôi sao duy nhất nhận được sự đồng thuận của đông đảo khán giả. Nếu xét trên thần sắc, Khuất Sở Tiêu có gương mặt đậm chất điện ảnh, diễn được nhiều dạng vai, đặc biệt là ở những phim dân quốc.

Khuất Sở Tiêu là sao nam duy nhất được netizen đồng tình khi góp mặt trong top 4.

Diễn xuất của anh cũng rất tốt, nhất là ở các cảnh diễn bằng mắt. Những tựa phim đình đám mà anh từng tham gia bao gồm: Lưu Lạc Địa Cầu (2019), Âm Dương Sư - Thị Thần Lệnh (2021), Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau (2021),...

Sao nam tiếp theo được gọi tên là Vu Thích, đây là gương mặt từng được xem là vô danh của màn ảnh Trung. Tuy nhiên, thành công của vai Cơ Phát trong phim Phong Thần, tên tuổi anh lên như diều gặp gió, được nhiều đoàn làm phim săn đón.

Nam diễn viên sinh năm 1996 từng góp mặt trong một số dự án điện ảnh ăn khách, đáng chú ý là Trường Không Chi Vương (2023). Trong thời gian tới, nam diễn viên còn nhiều dự án chờ lên sóng như: Phong Thần 2, Phong Thần 3,...

Vu Thích được khen có tiềm năng ở mảng điện ảnh sau vai Cơ Phát trong phim Phong Thần.

Ngoài Vu Thích và Khuất Sở Tiêu, hai ngôi sao đình đám khác xuất hiện trong danh sách là Ngô Lỗi và Tiêu Chiến. Tuy nhiên, Tiêu Chiến nhanh chóng bị dân tình phản đối, khi thực tích điện ảnh của anh không có gì nổi bật.

Trong quá khứ, nam diễn viên từng gây chú ý trong phim Tru Tiên (2019), những dự án còn lại cũng không gây nhiều tiếng vang. Sắp tới đây, nam diễn viên sẽ tái xuất trong dự án đình đám - Anh Hùng Xạ Điêu bản điện ảnh, đây được xem là phim giúp anh gỡ gạc lại danh tiếng ở màn ảnh rộng.

Ngô Lỗi và Tiêu Chiến là 2 cái tên cuối cùng trong top 4, song đều gây tranh cãi.

Về phần Ngô Lỗi, những tựa phim điện ảnh mà anh tham gia bao gồm: Asura (2018), Mùa Hè Tương Lai (2021), Hành Trình Ý Nghĩa (2023),... Netizen cho rằng, nam diễn viên cần thêm một vài vai diễn để đời nữa mới “đủ trình” để xếp vào nhóm diễn viên tiềm năng mảng điện ảnh.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng, Vương Nhất Bác xứng đáng có mặt trong danh sách. Vào năm 2023, nam diễn viên đã ra mắt 3 tựa phim điện ảnh, thu về doanh số khủng, anh cũng nhận nhiều giải thưởng, đề cử tại các lễ trao giải lớn nhỏ.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/4-sao-nam-tiem-nang-nhat-dien-anh-hoa-ngu-tieu-chien-gay-tranh-cai-202312011717151098.html