333 - vị bia đậm chất kết hợp từ 3 'tinh hoa'

Sự đặc trưng của 333 đến từ sự kết hợp tinh tế của ba quốc gia: Đức, Pháp và Việt Nam. Đây không chỉ là sự kết hợp ngẫu nhiên, mà là kết quả của hành trình chọn lọc và tìm kiếm những yếu tố tinh túy nhất để tạo nên một vị bia đậm chất riêng.

Hương vị đậm chất riêng của bia 333 là sự kết hợp những điều tinh túy nhất từ 3 quốc gia Đức - Pháp - Việt Nam

Hương vị đậm chất riêng của bia 333 là sự kết hợp những điều tinh túy nhất từ 3 quốc gia Đức - Pháp - Việt Nam

Bia 333 không còn là thương hiệu xa lạ, đặc biệt là với thế hệ 9x trở về trước. Nhưng chắc ít ai biết rằng, bia 333 có mặt trên thị trường từ năm 1875 và là thương hiệu bia lon đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt hành trình gần 150 năm, bia 333 đã hiện diện trong mọi khoảnh khắc thăng hoa, hạnh phúc, đáng nhớ của nhiều thế hệ người Việt Nam.

Nhắc đến bia 333, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hương vị đậm chất, đầy đặn và tinh tế. Đó là hương vị đặc trưng mà khó có loại bia nào có thể sánh được, mỗi lon bia 333 đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Điều khác biệt của 333 được tạo nên nhờ sự kết hợp tuyệt hảo từ “3 tinh hoa”: hoa bia Hallertau từ vùng Bavaria nước Đức, kết hợp cùng công thức trăm năm kế thừa từ Pháp, và trên hết là tài năng nấu bia của các nghệ nhân nấu bia Việt Nam, từ việc chọn lựa nguyên liệu, đến thành phẩm, mỗi công đoạn đều được thực hiện với sự chăm chút và đam mê.

Có thể nói, 333 là sản phẩm của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích bia và trân trọng giá trị nguyên bản. Trải nghiệm bia 333 là trải nghiệm vị bia đậm chất huyền thoại đã không ngừng được kế thừa và gìn giữ suốt hơn 150 năm qua.

Bích Đào

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/333-vi-bia-dam-chat-ket-hop-tu-3-tinh-hoa-2295000.html