2 rocket phát nổ từ Libăng nhắm vào Israel
VIT - Hãng thông tấn AP hôm nay đưa tin, một số quan chức an ninh giấu tên Libăng cho biết, có hai quả rocket nhằm mục tiêu Israel phát nổ từ phía lãnh thổ nước này. Tuy nhiên, hai quả rocket này đã rơi ở mục tiêu ngắn và đáp xuống một khu đồng hoang ở khu vực biên giới giáp Israel.
Nguồn ANTG: http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA56263/default.htm
Tin mới
CENTCOM cho biết hơn 50.000 binh sĩ Mỹ đang duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao độ tại Trung Đông sau đợt không kích quy mô lớn nhằm vào Iran, trong bối cảnh căng thẳng giữa hai bên tiếp tục leo thang.
Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ chính thức áp dụng lâu dài chương trình ký quỹ thị thực, theo đó người xin cấp một số loại thị thực không định cư từ 50 quốc gia, chủ yếu ở châu Phi, có thể phải nộp khoản tiền ký quỹ lên tới 20.000 USD khi nộp hồ sơ, theo thông báo đăng trên Công báo Liên bang, ngày 31/7.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngày 31/7, kênh truyền hình First Information cho biết Belarus đã thiết lập một hành lang nhân đạo để đoàn tụ gia đình hai nước xung đột Nga và Ukraine. Hành lang này được tổ chức tại trạm kiểm soát Novaya Guta trên biên giới Belarus - Ukraine.
Theo một tuyên bố của Nội các Nga ngày 30/7, chính phủ nước này đã ban hành lệnh cấm tạm thời mới đối với việc xuất khẩu xăng, dầu diesel, nhiên liệu hàng hải và dầu khí, nhằm duy trì sự ổn định trên thị trường nhiên liệu trong nước.
Kế hoạch bán một phần tài sản thương mại của World Cup cho giới đầu tư tư nhân không chỉ khiến Infantino phải lùi bước, mà còn làm lung lay vị thế tưởng như bất khả xâm phạm.
Khám phá 122 ống phóng, radar SPY-1B và sức mạnh Aegis giúp tàu tuần dương USS Robert Smalls CG-62 bảo vệ cả nhóm tàu sân bay Mỹ.
Mỹ cùng 10 đồng minh tại châu Á và châu Âu ngày 31/7 đã phát đi cảnh báo, kêu gọi các doanh nghiệp thận trọng khi tuyển dụng lao động công nghệ thông tin (CNTT) có liên quan Triều Tiên.
Chuyên gia William Alan Reinsch nhận định, chính sách thuế của Tổng thống Trump hiện theo đuổi ba mục tiêu chính: trừng phạt các đối tác, tăng nguồn thu ngân sách trong bối cảnh nợ công gia tăng và đưa sản xuất trở lại Mỹ thông qua việc gắn miễn giảm thuế với cam kết đầu tư sản xuất trong nước.








