2 Ngày 1 Đêm: Kiều Minh Tuấn diện mạo kỳ quặc, bị Dương Lâm 'tạt gáo nước lạnh'

Xuất hiện với giao diện lạ lùng tại '2 Ngày 1 Đêm' mùa 3, Kiều Minh Tuấn khiến dàn cast Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang không nói nên lời.

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức tung ra teaser tập 51 tại vùng đất Cao Bằng, đánh dấu cho sự trở lại hoành tráng của 6 thành viên tại mùa 3. Ngay khi vừa chào sân, dàn cast đã khiến khán giả phải "sang chấn tâm lý" vì độ sôi động đặc trưng và những mảng miếng gây cười quen thuộc.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn trong tạo hình "Cậu Sáu" râu tóc bạc phơ. Chia sẻ về sự thay đổi bất ngờ này, Kiều Minh Tuấn tiết lộ anh khá lo lắng “sợ diện mạo của mình có làm người xem khó chịu” và ngay lập tức là sự đáp trả như "tạt gáo nước lạnh" của Dương Lâm.

Ngoài những màn tung hứng đầy hài hước của các thành viên, teaser còn hé lộ khoảnh khắc Trường Giang sững sờ vì hành động "dìm hàng" của đồng đội Ngô Kiến Huy. Khi người em cố tình trêu chọc chiều cao khiêm tốn của mình qua hành động xúi giục trắng trợn trong thử thách đi cà kheo.

Đối mặt với sự hơn thua từ đối thủ đến đồng đội, Trường Giang chỉ còn biết cam chịu và tiếp tục tham gia thử thách. Nam nghệ sĩ còn giả vờ trăn trối “Gửi lời đến mấy đứa con anh, anh thương tụi nó lắm nha!” khiến các thành viên còn lại cười nghiêng ngả.

Bên dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ để lại ý kiến tỏ ra "bất bình" thay cho Trường Giang: “Mẹ già rồi mà cũng không tha nữa”, “Mới vô tập đầu mà thấy mấy các anh em ăn hiếp đàn anh rồi!”.

Bên cạnh đó, 2 Ngày 1 Đêm cũng mở màn mùa 3 với một MV đong đầy cảm xúc. Trên nhạc nền ca khúc Một Vòng Việt Nam do ca sĩ Tùng Dương thể hiện, những hình ảnh được ghi lại tại 20 tỉnh thành khiến người xem xúc động.

Mở đầu mùa 3 tại Cao Bằng với chủ đề Khởi Nguồn, chương trình sẽ tiếp tục quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam đến với khán giả khắp nơi.

Như Lê

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/2-ngay-1-dem-kieu-minh-tuan-dien-mao-ky-quac-bi-duong-lam-tat-gao-nuoc-lanh-post1646621.tpo